Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong nhà ai thì cũng phải có phòng bếp hay khu vực nhỏ để nấu nướng và ai cũng mong muốn sắm cho mình một chiếc tủ bếp gỗ vừa tiện lợi lại hợp túi tiền. Bài viết hôm nay Mộc Chuẩn xin gói gọn nhu cầu của khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, viết tắt tủ bếp hcm khi mà thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nội thất làm về tủ bếp, với mức giá tiền cho mỗi bộ tủ bếp của các cơ sở nội thất cũng khác nhau làm cho các bạn phân vân không biết chọn ở đâu, giá cả thế nào cho phù hợp.

Thị trường tủ bếp gỗ HCM sôi động

Nếu bạn có thời gian lên internet gõ chữ tu bep hcm hay tủ bếp hcm hay tủ bếp gỗ hcm trong trang tìm kiếm google thì bạn thấy hàng loạt địa chỉ đóng nội thất nhất là tủ bếp gỗ. Thực tế có hơn 5000 showroom chuyên về tủ bếp lớn nhỏ tại Sài Gòn. Điều này cho thấy lượng cung của tủ bếp nói chung và tủ bếp gỗ nói riêng vô cùng lớn.

Thực vậy, nguồn cung lớn đồng nghĩa nhu cầu sử dụng cũng khá cao. Từ tủ bếp rẻ tiền như nhôm kính cho đến tủ bếp gỗ thông dụng và gỗ cao cấp. Người vừa tiền thì sắm cho mình dòng tủ bếp gỗ công nghiệp, nhỉnh hơn chút thì đầu tư hẳn tủ bếp gỗ tự nhiên. Tất nhiên, tiền nào của đó giá cao đồng nghĩa với độ bền và chất lượng.

Chọn địa chỉ đóng tủ bếp gỗ như ý

Thiết kế và thi công nội thất gỗ đang là một trong những thế mạnh của Mộc Chuẩn chúng tôi. Bạn biết đế Mộc Chuẩn nhờ những cánh cửa gỗ thông phòng 1 cánh cho đến cửa gỗ 4 cánh đẹp cuốn hút. Cùng với những chiếc tủ bếp gỗ ắt hẳn sẽ là 1 gói sản phẩm đặt đúng chỗ. Với kinh nghiệm lâu năm trong các dự án xây dựng lớn, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm không chỉ đẹp về kiến trúc nhà ở mà còn đạt tiêu chuẩn và trình độ thẩm mỹ cao trong thiết kế nội thất. Trong đó, không thể không kể đến khả năng thiết kế và thi công tủ bếp cho nội thất phòng bếp ăn hoàn thiện.

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Trên thị trường tủ bếp được chia ra 2 dòng sản phẩm tủ bếp gỗ như sau:

  1. Dòng sản phẩm tầm trung: Là những dòng tủ bếp đóng từ ván công nghiệp chỉ dừng lại ở khâu sơn phủ PU bình thường hoặc các dòng gỗ tự nhiên rẻ tiền như tràm, rái ngựa, cà chít…Một mét dài hoàn thiện tầm 3tr5 cho tủ trên và dưới trở lên.
  2. Dòng sản phẩm cao cấp: LÀ những dòng tủ bếp gỗ công nghiệp sơn PU bóng 1K, 2K, hay dán acrylic cho đến các loại gỗ đắt tiền như sồi, căm xe,…Chi phí cho 1 mét dài của chúng không dưới 5tr5.

Nếu bạn đang phân vân thì hãy gọi cho cửa gỗ | nội thất gỗ Mộc Chuẩn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất về chủng loại gỗ, kích thước, thời gian sản xuất và tất nhiên là giá tủ bếp hcm rẻ nhất rồi.

Share This