Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Tủ bếp là 1 sản phẩm không thể thiếu trong nội thất gỗ hiện đại, và cần thiết cho mỗi gia đình. Nắm bắt được nhu cầu này, trên thị trường thì rất nhiều đơn vị nhận đóng tủ bếp từ trung gian như các công ty TVTK (tư vấn thiết kế) cho đến thầu phần thô đều có thể đứng ra lãnh đóng. Bên cạnh đó có vô số công ty đóng trực tiếp cho đến xưởng mộc nhỏ lẻ cũng có thể đóng sản phẩm này 1 cách dễ dàng.

Với thị trường Tp HCM rộng lớn, nhu cầu có 1 chiếc tủ bếp xinh xắn để sắp xếp đồ gọn gàng cũng như tạo điểm nhấn giúp ăn ngon hơn, không gian nội thất phòng bếp như đẹp ra thì viêc tìm được địa chỉ đóng tủ bếp tốt tại Tp HCM là 1 điều cần xem trọng vì 1 chiếc tủ bếp không phải là rẻ, bạn đứng trước chúng ít nhất 1 lần mỗi ngày. Một chiếc tủ bếp tồi là điều không thể chấp nhận được.

Cân nhắc khi chọn đơn vị trung gian

Vừa qua, công ty Mộc Chuẩn có nhận lại 1 đơn hàng đóng tủ bếp của 1 công ty chuyên nhận thầu nội thất tại căn hộ chung cư thuộc Block B Lexington – Quận 2. Đây là khu đất vàng mới nổi. Họ là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, trong tay chỉ có đội ngũ KTS vẽ và 1 đội lính chuyên giám sát công trình và đi thuê lại các thầu phụ như Mộc Chuẩn. Chúng tôi biết chắc chắn rằng giá của họ cao ít nhất gấp đôi, họ có lời ít nhất gấp đôi họ mới làm.

Một anh chàng vật tư non trẻ nói với chúng tôi rằng có ít nhất 10 xưởng mộc khắp Tp HCM đã bỏ chạy rồi anh !!! Rất đơn giản thôi, giá các xưởng làm trực tiếp không có lời thì làm sao họ làm tốt được. Thứ hai, việc nhận tiền khách hàng xong rồi cắt lại cho các thầu phụ rất ít thường chia nhỏ theo mức ví dụ như 30% – 30%-20% khách vào ở xong mới nhận được 20% nữa. Chi phí bán ra đã thấp, trong khi đơn vị thầu lại ém tiền theo % như vậy làm sao các xưởng có chi phí để làm?

Mặc dù Mộc Chuẩn gia công lại cho rất nhiều các đơn vị TVTK, nhưng chúng tôi thẳng thắn nói lên điều này mà không sợ mất lòng. Chúng tôi chỉ khuyên những gì tốt nhất cho khách hàng. Do đó, nếu khách hàng là những người quá bận rộn và cần 1 đơn vị trung gian hãy cân nhắc mức độ uy tín của họ.

Đã đến phải đến tận nơi sản xuất

Đó là điều chúng tôi luôn khuyên khách hàng. Nếu bạn bận rộn quá, hãy dành chút thời gian nghiên cứu về công ty của bạn định đăt đóng tủ bếp. Qua những hình ảnh, những video bạn tin chắc rằng cơ sở của họ là có thật chứ không phải là trung gian. Giả sử sau này tủ bếp phát sinh lỗi, bạn gọi trung gian, trung gian kêu lại thầu phụ như vậy bao giờ sản phẩm tủ bếp của bạn mới được bảo hành?

Hình ảnh tủ bếp gỗ sồi sơn trắng đang thi công

Mộc Chuẩn – địa chỉ đóng tủ bếp bền và đẹp tại Tp HCM

Chúng tôi đóng tủ bếp và lắp đặt trực tiếp nên giá cả bao giờ cũng rẻ nhất vì giá tủ bếp rẻ là giá gốc. Hơn nữa chúng tôi lắp đặt nê chúng tôi hiểu sản phẩm phải lắp như thế nào để bền và đẹp nhất. Ngoài ra, sản phẩm do chúng tôi trực tiếp làm ra nên chúng tôi phải làm tốt để giữ thương hiệu cho mình.

Chúng tôi có nhà xưởng rộng lại có dàn máy móc phải nói là hiện đại và đầy đủ cũng như nhiều máy trong nhà máy nhất trên thị trường Tp HCM hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có năng lực thiết kế và hoàn toàn miễn phí chứ không phải giống như các công ty khác thu 5% đến 10% phí thiết kế. Rất nhiều khách hàng từ chung cư, nhà phố, biêt thự sử dụng sản phẩm tủ bếp của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm địa chỉ đóng tủ bếp tốt tại tp HCM. Hãy liên hệ Mộc Chuẩn, các bạn sẽ hài lòng.