Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu bạn yêu thích sự hiện đại và trẻ trung hãy chọn những dòng tủ bếp gỗ công nghiệp như tủ bếp acrylic chẳng hạn. Còn nếu bạn thích sự bền và chắc chắn thì hãy nghĩ ngay đến tủ bếp gỗ căm xe. Bởi vì tủ bếp bằng gỗ căm xe có những ưu điểm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Tủ bếp gỗ căm xe bền bỉ nhờ đặc tính của gỗ

Nếu như ai đã tìm hiểu về gỗ căm xe mà Mộc Chuẩn đã từng tư vấn trước đây. Thì gỗ căm xe là dòng gỗ chắc, đặc và cầm nắm rất đằm tay. Gỗ có màu đỏ thẩm, tỷ trọng 1.15 so với nước và kháng sâu mọt rất tốt. Đây là lý do làm tủ bếp gỗ căm xe rất bền khi sử dụng trong nhà bếp; đặc biệt là khả năng chịu nước tuyệt vời. Điều này khá giống với gỗ lim – một trong những loại gỗ tứ thiết mà chúng ta từng biết.

Tủ bếp gỗ căm xe rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác trong nhà. Đặc biệt là nhà ai cũng dùng cửa gỗ căm xe nên chọn tủ bếp gỗ căm xe là 1 điều quá hợp lý. Hoặc các nhà phố hay biệt thự hầu đều dùng cầu thang gỗ căm xe nên chọn tủ bếp bằng chất liệu gỗ căm xe dường như làm căn nhà trở nên đồng bộ.

Nên chọn tủ bếp gỗ căm xe cho nhà bếp thêm đẹp

Ngoài ra, tông màu cánh gián của tủ bếp gỗ căm xe thể hiện cho sự sang trọng và phú quý. Một tông màu bếp nếu xét theo khía cạnh phong thủy thì khá phù hợp. Nơi mà chứa đựng thuộc tính hỏa rất cao, cần phải có những tông màu trầm và ấm để thuộc tính này phát huy thay vì dập tắt bằng những gam màu trắng.

Chúng tôi tin chắc sau khi đọc bài tư vấn này quý khách sẽ dành cảm tình cho tủ bếp gỗ căm xe nhiều hơn. Đừng ngại, hãy nhắc điện thoại và gọi chúng tôi theo số 0932 12 15 19 hoặc gửi email về tuan@mocchuan.vn; chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn tận tình nhất cho quý khách. Chúng tôi hỗ trợ vẽ 3D miễn phí tủ bếp cho quý khách hàng, tư vấn sử dụng phụ kiện tủ bếp thông minh nhất. Cảm ơn quý khách đang dành sự quan tâm lớn đến công ty Mộc Chuẩn chúng tôi.

Share This