Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ là thứ quan trọng trong ngôi nhà, do đó giá cửa gỗ cũng là điều mà nhiều người quan tâm.  Cửa gỗ thì bao gồm cửa phòng, cửa mặt tiền và cửa sổ. Vậy giá cửa gỗ bao nhiêu tiền 1 bộ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách tính giá cửa gỗ hiện nay

Tùy theo vùng miền hoặc mỗi xưởng gỗ mà có các cách tính giá cửa gỗ khác nhau. Chúng tôi cũng đã dành thời gian nói về cách tính này rồi (Xem lại: Cách tính giá cửa gỗ). Dưới đây là những cách tính cơ bản nhất:

1 – Tính theo m2 hoàn thiện

Đây là cách tính giá cửa gỗ đã hoàn thiện quy về m2 hoàn chỉnh, trong đó đã bao gồm:

Với cách tính này, giá cửa gỗ bao nhiêu tiền 1 bộ được đưa về m2 và nhân theo thực tế.

2 – Tính theo chi tiết của bộ cửa

Với cách tính này, đơn vị cung cấp sẽ tính giá chi tiết từng phụ kiện sau đó nhân với hệ số (phụ thuộc vào độ khó và chi tiết của bộ cửa mà khách hàng muốn). Các chi tiết của bộ cửa thường bao gồm:

  • Giá cánh cửa (ĐVT: m2)
  • Giá khung ngoại (ĐVT: mét dài)
  • Nẹp bao khuôn (ĐVT: mét dài 2 mặt)

Cách tính này giúp nhà sản xuất có vẻ có lợi hơn và có thể gây trở ngại cho những khách tìm hiểu cửa gỗ giá bao nhiêu tiền 1 bộ khi chưa có kinh nghiệm hoặc mới đặt cửa lần đầu.

Giá cửa gỗ bao nhiêu trên thi trường hiện nay

Thật khó để nói chính xác giá cửa gỗ bao nhiêu trên thị trường hiện nay, bởi vì giá các nhà sản xuất đưa ra chung chung mang tính tham khảo là chính. Chứ khi bắt tay vào làm thì phát sinh đủ thứ mà gia chủ không thể nào ngờ đến. Dưới đây là giá cửa gỗ bao nhiêu tiền 1 bộ mà chúng tôi thống kê được.

  • Giá cửa gỗ sồi: Từ 8 – 8.5 tr/bộ
  • Giá cửa gỗ căm xe: Từ 9 – 10 tr/bộ
  • Giá cửa gỗ gõ đỏ: Từ 12 – 13 tr/bộ
  • Giá cửa gỗ óc chó: Từ 16 – 17 tr/bộ

Trên đây là những thông tin hữu ích về giá cửa gỗ bao nhiêu tiền 1 bộ mà chúng tôi gửi đến quý vị. Vậy là bạn đã nắm được những cách tính giá 1 bộ cửa gỗ cùng hình dung được cửa gỗ giá bao nhiêu rồi đúng không nào? Chúc bạn sẽ có cho mình bộ cửa gỗ phù hợp nhất với sở thích và ngân sách nhé! Nếu quý khách có nhu cầu đặt đóng cửa gỗ, hãy liên hệ ngay số 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn nhé.