Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Gỗ sồi ngày nay rất được ưa chuộng để đóng nội thất, trong đó có cửa gỗ. Với một loại gỗ xuất xứ nước ngoài lại rất thích hợp với môi trường khí hậu Việt, giá cả lại phải chăng có thể nói rẻ hơn các loại gỗ truyền thống như căm xe ở miền Nam và Lim ở miền Bắc thì cửa gỗ sồi có 1 sức hút khá mãnh liệt là điều hiển nhiên có.

Cửa gỗ sồi khá thanh lịch và hiện đại

Đại diện cho lối thiết kế nội thất hiện đại, cửa gỗ sồi giúp tạo điểm nhấn cho cả căn phòng trở nên sáng hơn, thoáng đãng hơn. Một phần là vì vân gỗ đẹp, một phần nhờ màu sắc tự thân của gỗ khá nhạt, không sẫm và tối như các loại gỗ khác. Trong khi đó, lối thiết kế hiện đại lại thiên về nét mộc mạc tự nhiên pha lẫn sự nhẹ nhàng nên gỗ sồi đang là vật liệu được ưu tiên hàng đầu trong các dòng vật liệu gỗ hiện nay.

Tông màu chủ đạo của cửa gỗ sồi vẫn là màu vàng nhạt nhẹ, hao hao giống cửa gỗ dổi (giổi) nếu như ai đã dùng qua trước đây. Gỗ sồi cũng được 1 số bộ phận chuyên gia đánh giá là sự thay thế và kế thừa của dòng gỗ giổi khi mà luật cấm khai thác gỗ 100% được áp dụng tại Việt Nam chúng ta.

Cửa gỗ sồi được đánh giá là bền và hợp khí hậu Việt Nam

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết cấu của 1 sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, như độ ẩm, chất gỗ, nước đóng, cách làm mộng mị của mỗi xưởng mộc tuy vậy gỗ sồi vẫn được các chuyên gia sản xuất mộc lâu năm là khá bền bỉ và phù hợp với thời tiết đỏng đảnh phân mùa rõ rệt như ở Việt Nam chúng ta.

Cửa gỗ sồi cho phép chúng ta sơn PU trắng mà không thấy tiếc vân gỗ. Đây cũng là 1 lợi thế lớn của loại gỗ này. Nếu chúng ta thích sơn trắng cửa gỗ nhưng lại lo ngại sự bền bỉ của loại gỗ rẻ tiền như rái ngựa hay tràm bông vàng thì chọn gỗ sồi để sơn trắng là sự lựa chọn được xem là thông minh khi giải được bài toán giá thành và sự bền bỉ.

Cửa gỗ sồi là loại cửa gỗ phù hợp túi tiền

Rẻ hơn cửa gỗ căm xe, lại có sự hiện đại và khá bền nên cửa gỗ sồi được nhiều khách hàng dành sự quan tâm hiện nay. Chúng có giá vừa tầm khi mà bạn cần cân nhắc tài chính cho các hạng mục khác.

Nếu như bạn đang quan tâm đến loại cửa gỗ này thì Mộc Chuẩn chúng tôi đang là địa chỉ bạn đáng quan tâm. Chúng tôi thường xuyên sản xuất nội thất với chất liệu gỗ sồi nên chúng tôi hiểu phải làm sao để có 1 cánh cửa gỗ sồi đẹp nhất và bền nhất cho bạn. Liên hệ chúng tôi theo số 0866 857 237 hoặc hotline kinh doanh 0932 12 15 19.