Ngày nay, nhu cầu đặt đóng nội thất theo thiết kế thay vì mua sẵn ngày càng cao. Chính vì vậy, việc tìm kiếm 1 công ty vừa thiết kế; vừa có nhà xưởng sản xuất nội thất vừa có nhân viên trực tiếp thi công là nhu cầu thiết thực nhất. Lẽ đó, Mộc Chuẩn là 1 thương hiệu uy tín và nổi tiếng khắp Tp HCM và toàn quốc.

Lịch sử hình thành công ty Mộc Chuẩn

Mộc Chuẩn tiền thân là doanh nghiệp gỗ được thành lập vào những năm 2008 tại 360 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp HCM. Sau đó, thành lập 1 chi nhánh và hiện là nhà máy sản xuất kiêm văn phòng chính tại 32/195 đường 1, KP 8, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM quy mô lên đến 2.000 m2. Dưới đây là hình ảnh xưởng sản xuất của Mộc Chuẩn.

Với xưởng sản xuất rộng diện tích lên đến 2.000 m2 tại nội thành quận Thủ Đức; được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại như CNC 3D; CNC 4D để chuyên gia công các sản phẩm nội thất tân cổ điển. Cho đến các dòng máy dán cạnh full chức năng để gia công các hàng nội thất hiện đại.

Ngoài ra, Mộc Chuẩn chúng tôi rất chú trọng trong việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào. Đây được xem là 1 yếu tố then chốt hàng đầu vì làm nội thất ngày nay được sự hỗ trợ khá nhiều nhờ máy móc hiện đại, do đó thợ mộc hầu như chỉ điều khiển máy thay vì ngồi đục đẽo như ngày xưa. Điều đó có nghĩa là đầu ra sản phẩm có đẹp hay không hầu như dựa vào yếu tố gỗ nguyên liệu đầu vào có đẹp hay không mà thôi.

Thế mạnh của công ty nội thất gỗ Mộc Chuẩn

Với mong muốn đem lại nhiều sản phẩm nội thất đẹp cho mọi công trình, chúng tôi cố gắng tìm tòi và cho ra nhiều mẫu thiết kế đẹp, đầu tư cơ sở vật chất bài bản với hệ thống máy móc của châu Âu và Nhật làm chủ lực, bên cạnh đó Mộc Chuẩn rất chú trọng vào khâu tuyển thợ mộc hay thợ sơn PU nhằm có được những người thợ lành nghề nhất.

Ngoài sản xuất và thi công nội thất, Mộc Chuẩn còn là đơn vị bán buôn bán lẻ gỗ nguyên liệu. Chính điều này làm cho chúng tôi luôn tự chủ về nguồn nguyên liệu; nhằm giảm giá thành sản phẩm nội thất. Các sản phẩm chủ yếu được sản xuất từ các loại gỗ như gỗ óc chó , gỗ gỗ đỏ, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe….

Hình ảnh nguyên liệu và cửa gỗ gõ đỏ đang thi công tại công trình

Ngoài thế mạnh là thiết kế – sản xuất – thi công nội thất gỗ trong nhiều năm qua; Mộc Chuẩn chúng tôi còn tham gia các hoạt động bán buôn gỗ nguyên liệu nhập khẩu về. Chúng tôi còn tham gia các hoạt động trồng và khai thác rừng trồng trong và ngoài nước. Nếu quý khách có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín; và có năng lực trong ngành nội thất thì chúng tôi là 1 địa chỉ đáng tin cậy.