Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Những e ngại về gỗ sồi có bị mối mọt không bây giờ không còn lo lắng nhờ công nghệ sấy hiện đại. Các sản phẩm nội thất từ gỗ sồi luôn được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng. Trong nội thất phòng ngủ thì những mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp luôn là tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Với những ai đang xây nhà mới hoặc sửa chữa nhà cửa, với phòng ngủ thì giường ngủ chính là tiêu điểm của căn phòng.

Kinh nghiệm chọn giường ngủ gỗ sồi đẹp

Như đã biết, gỗ sồi là dòng gỗ nhập khẩu từ châu Âu hoặc châu Mỹ. Chúng có màu sắc sáng và vân gỗ tương đối đẹp khi đóng nội thất. Chắc hẳn các bài tư vấn về gỗ sồi cũng có khá nhiều trên mạng Internet. Nếu ai chưa có thời gian xem qua, có thể xem lại bài: ĐẶC ĐIỂM CỦA GỖ SỒI mà chúng tôi đã tư vấn trước đây. Chính vì những ưu điểm của mình mà giường ngủ gỗ sồi phát huy tốt những đặc điểm vốn có đó.

Mẫu giường Nhật bằng gỗ sồi

Không giống như những mẫu giường ngủ gỗ óc chó có màu trầm là socola, hay mẫu giường ngủ gỗ gõ đỏ có màu đỏ tía. Thì tông màu của những mẫu giường ngủ gỗ sồi thường là màu sáng ngả vàng. Điều này rất phù hợp cho những căn nhà phố hay căn hộ chung cư. Nếu như thi công nội thất nhà phố hay thi công nội thất căn hộ chung cư cần nhiều ánh sáng do không gian hẹp. Thì gỗ sồi là vật liệu giải quyết bài toán ánh sáng rất tốt nhờ vào màu sắc của mình.

Lưu ý khi đóng giường ngủ gỗ sồi

Gỗ sồi là dòng gỗ mềm chính vì vậy chúng dễ bị mối mọt tấn công. Do đó khi đặt mua giường ngủ gỗ sồi bạn phải tìm các xưởng gỗ uy tín để đóng. Không những vậy, để sử dụng các đồ nội thất bằng gỗ sồi, hãy dành chút thời gian để kiểm tra rằng khu đất nhà mình cao ráo, hoặc đã được xử lý mối mọt kỹ rồi.

Vấn đề thứ 2 là kết hợp các nội thất khác cũng cần phải xuyệt tông. Hãy mua những chiếc kệ tivi gỗ sồi đẹp hay tủ quần áo gỗ sồi nhằm kết hợp tối đa tính đồng bộ. Điều này làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ của quý vị. 

Đến đây ít nhiều quý khách cũng có những kiến thức tương đối về các mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp rồi đúng không. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm công ty nội thất gỗ để đóng nội thất cho gia đình mình bằng chất liệu gỗ sồi. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0932 1 2 15 19 để chúng tôi tư vấn và báo giá nhé.