GIƯỜNG NGỦ LUIS HOÀNG GIA


Các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên cao cấp vốn là thế mạnh của xưởng gỗ chúng tôi. Sản phẩm giường ngủ luis là một trong những thế mạnh đó. Sở hữu cho mình hệ thống máy điêu khắc gỗ 3D (3 trục) và 4D (4 trục); điều này cho phép chúng tôi sản xuất ra những bộ giường ngủ đẹp nhất. Đáp ứng các nhu cầu bán buôn và bán  lẻ số lượng lớn.

Sản phẩm chủ yếu được đóng từ gỗ gõ đỏ tự nhiên cao cấp, các bề mặt hoa văn được chạm khắc một cách tỉ mỉ. Bề mặt sản phẩm được sơn phủ PU cao cấp, giúp có độ láng mịn; cũng như bảo vệ sản phẩm lâu dài. Đặc biệt khi mua mẫu giường ngủ luis hoàng gia; giá cũng bao giờ rẻ hơn thị trường rất nhiều lần; bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất bán buôn tại xưởng. Chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn chi tiết.

Mẫu giường luis hoàng gia là mẫu giường được khá nhiều khách hàng yêu thích. Giường có kết cấu vững chắc dày 8cm, để bê chỉ riêng 1 đầu giường cần phải 4 thanh niên khỏe mạnh. Đây là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp cho lối nội thất tân cổ sang trọng. Phù hợp cho các tòa nhà biệt thự hay lâu đài phong cách quý tộc hoàng gia.

Cập nhật những mẫu giường ngủ mới nhất

Tân cổ điển | Hoàng gia luis | Truyền thống

Là xưởng sản xuất nội thất lâu năm tại Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị sản xuất giường ngủ đẹp, cửa gỗ, bàn ghế, tủ kệ phong cách tân cổ điển. Với máy CNC hiện đại gia công 1 cách chính xác và đều chi tiết. Hãy liên hệ ngay 0932 12 15 19 để sở hữu 1 bộ sản phẩm giường ngủ đẹp và chất lượng từ gốc – là xưởng sản xuất.