Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Trong trào lưu thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ thì chắc hẳn các bạn nghe đâu đó về giường nhật. Vậy đây là loại giường gì, cấu tạo của giường ngủ kiểu nhật ra sao và giá của chúng cao hơn hay thấp hơn các loại giường ngủ thông thường? Hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu kỹ hơn trong bài tư vấn dưới đây.

Cấu tạo của giường ngủ kiểu nhật

Giường ngủ thường được đặt dưới mặt đất thường đóng bằng vật liệu gỗ tự nhiên. Giường được đóng cách mặt đất 1 khoảng nhỏ khỏi tiếp xúc với mặt đất để tránh ẩm, bẩn và côn trùng. Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, giường thường đặt trên sàn nhà bằng gỗ, bên dưới có hệ thống ống dẫn điều hoà nhiệt độ. Không chỉ dừng lại ở đấy, giường ngủ đang không ngừng cải tiến để mang lại cho người tiêu dùng những cảm giác thoải mái nhất khi ngủ như hệ thống tap, hệ thống đệm tốt hơn. Người Nhật đi tiên phong trong việc nghiên cứu cấu tạo giường nhằm có giấc ngủ ngon hơn. Chính vì lẽ đó, giường nhật là cách gọi chung cho kiểu giường mà người Nhật ưa chuộng, phổ biến rộng rãi khắp nơi trong đó có Viêt Nam.

Ảnh thực tế giường gỗ sồi kiểu Nhật do Mộc Chuẩn thi công khá kỹ

Ngày trước gường ngủ được thiết kế dạng chân khá cao để có thể phù hợp cho mọi người, có thể ngồi và nghỉ ngơi thoải mái. Thời đại bây giờ hầu như tất cả giường được thiết kế khá thấp để có thể đặt lên trên một tấm nệm mút hoặc nệm bông. Cấu trúc của giường nhật này giúp cho người nằm có cảm giác êm ái ơi, tránh được các bệnh về đau lưng và thoái hóa cột sống. Tùy thuộc vào thiết kế của giường chúng ta có thể lựa chọn nệm tương ứng từ kích thước, chiều dài, độ dày mỏng cho đến chất liệu của nệm. Và sau đó người ta có thể trải nên một tấm ga bao phủ toàn bộ nệm và thành giường.

Đóng giường ngủ gỗ kiểu nhật ở đâu

Vì giường ngủ không những là nơi để ngủ mà còn là nơi nghỉ ngơi, điểm dừng chân của sự mệt mỏi và ngọt ngào. Giường ngủ là giúp người nằm cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tràn đầy sức sống sau một giấc ngủ dài. Chính vì vậy lựa chọn giường ngủ gỗ kiểu nhật là 1 lựa chọn đúng đắn. Một đồ vật hữu ích và cần thiết cho mọi gia đình, một đồ vật có thể xoá tan mệt mỏi. Liên hệ đặt đóng giường kiểu nhật hoặc tìm đường qua Google Map bên dưới:

CÔNG TY NỘI THẤT GỖ MỘC CHUẨN

Ngày nay, nhiều người tiêu dùng Việt Nam thường có xu hướng lựa chọn những mẫu giường ngủ thiết kế theo phong cách nước ngoài như Hàn Quốc, Italy, Nhật Bản… Trong đó, giường nhật với thiết kế đơn giản và chất liệu gần gũi với thiên nhiên đang rất được nhiều khách hàng tại Nội thất gỗ Mộc Chuẩn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần tìm xưởng mộc giá rẻ để đóng giường kiểu Nhật bạn nhé..