Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Mộc Chuẩn ngoài thế mạnh là những cánh cửa gỗ tự nhiên đẹp và rẻ chúng tôi còn là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các loại tủ bếp gỗ tự nhiên tại Tp Hồ Chí Minh (Tp HCM) và toàn quốc với tiêu chí giá rẻ đi kèm chất lượng cùng với chế độ bảo hành chu đáo nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tư vấn thi công tủ bếp tận tình, chuyên nghiệp giải đáp và làm hài lòng khách hàng. Thi công tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ bền của chất liệu cũng như vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.

Nên chọn đóng tủ bếp hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Việc đặt đóng tủ bếp bằng chất liệu gì khiến nhiều người nội trợ đau đầu, vì mỗi chất liệu gỗ sẽ quyết định mức tiền phải trả. Bên cạnh các dòng bếp công nghiệp giá rẻ thì tủ bếp gỗ tự nhiên lại có giá khá cao vì gỗ nguyên liệu mắc tiền hơn.

Gỗ xoan đào có đăc tính nặng, chắc, chúng có khả năng chịu lực và chịu nén rất tốt. Ngoài ra xoan đào còn có khả năng chống nước, nhiệt, ít nét nẻ và có vân rất đẹp. Gỗ xoan đào bền theo thời gian. Vì vậy tủ bếp làm từ gỗ xoan đào rất được ưa chuộng.

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, mang phong cách trẻ trung ấm cúng và hiện đại. Vân gỗ  sồi sáng, màu sắc của hài hòa và có khả năng chống các loại mối mọt tấn công trong thời gian rất dài vì vậy rất được ưa chuộng hiện nay.

Việc chọn căm xe làm tủ bếp là hợp lý nếu bạn đang sử dụng các nội thất khác từ gỗ căm xe như cầu thang, cửa gỗ, sàn…Điều này tạo nên sự đồng bộ cho ngôi nhà bạn. Với  vân gỗ dày, màu gỗ đậm trầm, tủ bếp gỗ căm xe mang phong cách cổ điển nhiều hơn.

Ưu điểm tủ bếp gỗ tự nhiên

Nếu bạn có điều kiện thì bạn nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hoặc cánh bằng 100% gỗ tự nhiên còn lại thùng gỗ hoặc hậu bằng gỗ ghép phủ veneer, vì có thể ban đầu giá thành gỗ tự nhiên có thể đắt hơn tủ bếp gỗ công nghiệp rẻ hơn, nhưng về lâu dài, tủ bếp đóng bằng gỗ tự nhiên vẫn kinh tế hơn do có độ bền khá cao và vân đẹp, không bị cong vênh, co ngót do khí hậu ẩm, đặc biệt ở khu vực bếp thường ẩm ướt hơn các khu vực sinh hoạt khác.

Tủ bếp của Mộc Chuẩn được tính theo khối lượng gỗ. Nên thiết kế các cánh kính cho khu vực bầy cốc chén để gia chủ có thể khoe khéo các bộ đồ sứ đẹp của gia đình mà vẫn giữ cho đồ sạch không bụi. Với các ô đựng gia vị hoặc đồ nhựa, nên để cánh chớp để lưu thông không khí, tránh tích tụ không khí độc.

Share This