Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Khi nhắc đến trang trí nội thất thì không thể không nhắc đến kệ gỗ trang trí. Kệ gỗ xuất hiện ở mọi nơi trong nhà bạn, nhất là khi mà những không gian sống chật hẹp như ở các thành phố lớn thì kệ gỗ càng phát huy rõ vai trò của nó. Đa số chúng đều được gắn lên tường để giảm không gian, được tận dụng để là kệ kê những chiếc tivi, giá sách, để đồ hoặc chỉ là để trang trí cho đẹp. Ngày nay, các cửa hàng nội thất bán sẵn kệ gỗ khá nhiều, đa số làm bằng gỗ công nghiệp, sơn phủ màu khá đẹp mắt và có nhiều mẫu cho bạn chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý kệ làm bằng gỗ công nghiệp như MDF, HDF ngoài tính độc hại do chất formaldehyde còn tồn tại trong các loại ván trên. Đồng thời, độ bền vững không cao nên các bạn lưu ý tránh dùng để kê đồ ướt hoặc các vật quá nặng.

Nhận đóng các loại kệ – đợt trang trí bằng gỗ

Hiện nay, tại Mộc Chuẩn có sản xuất các lại kệ gỗ trang trí trên bằng 100% gỗ tự nhiên. Các loại kệ này giá rất rẻ bởi vì chúng tôi tận dụng các loại ván nguyên liệu còn sót lại sau quá trình sản xuất cửa gỗ, cầu thang hay tủ bếp…Các bạn có thể yêu cầu đóng theo mẫu bạn thích, sơn màu theo ý bạn, chúng tôi sẽ thực hiện theo hoặc đặt mua các sẵn phẩm có sẵn tại Mộc Chuẩn.

Dùng kệ gỗ là 1 cách tiết kiệm không gian 1 cách thông minh khi mà ở các thành thị lớn không cho phép bạn sở hữu những không gian nhà thật rộng lớn. Nếu bạn yêu thích 1 kiểu mẫu kệ nào đó hãy cứ gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sản xuất giá gốc nhất. Còn nếu muốn chúng tôi thiết kế, nội thất gỗ Mộc Chuẩn chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Share This