Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Bạn có biết các nghệ sỹ nổi tiếng họ cũng có sử thích chơi đồ gỗ. Tùy theo tài chính của mình nhiều nghệ sỹ có những cách chơi khác nhau. Nếu ai từng thích ca sỹ Quang Dũng, hãy tham khảo xem ca sỹ này có gì.

Cửa gỗ và nội thất gỗ hiện hữu khắp nơi

Trải qua những thăng trầm, Quang Dũng đưa những cảm nhận về cuộc đời vào không gian sống. Anh lên ý tưởng và sửa sang lại căn nhà của mình tại TP HCM. Sân vườn nhỏ cách ngăn bởi cửa gỗ đẹp với hồ nước trước nhà mà anh rất yêu thích được tô điểm thêm tượng và cây cảnh.

Một vài hình ảnh nội thất

Phòng khách được bố trí lại với cửa gỗ & hướng nhìn ra hồ cảnh đem đến cảm giác thoáng mát, nhẹ nhàng. “Sự cảm nhận cuộc sống trong lòng mỗi ngày thêm sâu sắc khiến tôi có được tinh thần lạc quan hơn”, nam ca sĩ nói.

Quang Dũng chăm chút nhất là tầng hai – không gian của riêng anh trong căn nhà. Cánh cửa gỗ tự nhiên chạm trổ tinh tế cùng bức tranh Hoàng hậu Nam Phương được anh rất quý.

Phòng thay đồ nhỏ gọn với những cánh cửa gỗ lạ mắt và tủ gỗ khắc hoa văn mộc mạc. Phòng tắm rộng thoáng với vách trang trí gỗ kết hợp với chất liệu vải của màn, đèn tạo ra không gian thư giãn.