Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Nguyễn Trần Huyền My là cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014. Nhiều người cho rằng cô là cái tên đáng được xướng lên trong đêm thay vì tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Hãy xem nhà họ có gì nhé.

Người đẹp, đồ gỗ trong nhà cũng đẹp

Trước đây, Á hậu Huyền My cùng gia đình ở tại một ngôi nhà khá xa trung tâm. Ngôi nhà đó khá rộng rãi và thoáng mát, tuy nhiên ở quá xa, không tiện lợi cho công việc bận rộn của Huyền My, chính vì vậy gia đình cô đã quyết định chuyển về tổ ấm mới.

Ngôi nhà mới của Á hậu nằm trên tầng cao, với diện tích khá rộng rãi và có ba phòng ngủ dành riêng cho bố mẹ cô và em trai của Huyền My. Tất cả đều rất háo hức được đón Tết tại căn hộ cao cấp ấm cúng này.

Những hình ảnh nội thất nhà Huyền My

Hãy cùng chúng tôi – công ty thiết kế và thi công nội thất khám phá không gian nội thất nhà Huyền My qua những hình ảnh dưới đây.

Dịp Tết vừa qua, gia đình Huyền My có ý định đi du lịch Hàn Quốc và Thái Lan tuy nhiên do gặp khó khăn trong thủ tục xin visa và không kịp mua vé máy bay nên đành phải hoãn lại.

Á hậu Huyền My : Với gương mặt khả ái và thân hình lý tưởng (cao 1,74m, số đo 3 vòng 83 – 62 – 93) Á hậu 1 Huyền My nhận được rất nhiều sự ưu ái của công chúng sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 kết thúc.