Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Hàng năm vào những dịp lễ hay ngày kỉ niệm trọng đại, Mộc Chuẩn thường giảm giá các sản phẩm nội thất gỗ do mình sản xuất và lắp đặt như cửa gỗ, cầu thang, tủ bếp… Ngày 20/10/2015 năm nay cũng vậy, nhằm mang lời cảm ơn một cách thiết thực đến các chị em, cô dì…Mộc Chuẩn cũng quyết định khuyến mãi giảm giá các sản phẩm nội thất gỗ nhằm cảm ơn đến sự quan tâm ủng hộ các khách hàng gần xa trong thời gian qua cũng như mong muốn sẽ có nhiều khách hàng biết đến và đặt hàng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

1 – Nội dung khuyến mãi

a – Đối với cửa gỗ: Giảm giá đến 5% khi khách hàng đặt hàng cửa gỗ so với giá thông thường Mộc Chuẩn công bố.

b – Đối với tủ bếp: Giảm giá đến 8% khi khách hàng đặt hàng tủ bếp so với giá thông thường Mộc Chuẩn công bố. Miễn phí tư vấn thiết kế tủ bếp!

c – Đối với cầu thang: Giảm giá đến 3% khi khách đặt hàng cầu thang so với giá thông thường Mộc Chuẩn công bố.

d – Nội thất gỗ khác: Các sản phẩm nội thất gỗ khác như lam trang trí, gương soi, bàn ghế, tủ quần áo…sẽ dựa trên khối lượng đặt hàng mà chúng tôi giảm từ 5 – 10% so với giá niêm yết.

2 – Quy định chung về khuyến mãi

Chủ trương khuyến mãi mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc tính toán một cách logic, không phô trương và làm giá ảo như các chương trình mà khách hàng thường thấy ở các công ty khác như sau:

  • Không nâng giá list để thực hiện giảm giá trên giá list nhằm câu khách. Giảm giá dựa trên giá trị thực!
  • Cam kết đúng nguyên vật liệu đầu vào, không cắt giảm kết cấu trong quá trình thực hiện giảm giá.
  • Thời gian: Bắt đầu từ 00:00 ngày 20/10/2015 cho đến 24:00 ngày 29/10/2015. Như vậy là sẽ có 10 ngày thực hiện giảm giá.
  • Áp dụng cho toàn bộ, kể cả nhân viên Mộc Chuẩn muốn đặt hàng.
  • Không áp dụng cho các đơn hàng, hợp đồng đã ký trước 00:00 ngày 20/10/2015.

Mộc Chuẩn hy vọng, với đợt giảm giá thiết thực trong chương trình khuyến mãi nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2015 này, sẽ có nhiều hơn nữa các khách hàng quan tâm và đặt hàng các sản phẩm nội thất của chúng tôi, nhất là các chị em, cô dì gần xa. Cảm ơn quý khách hàng.


Mộc Chuẩn trân trọng!