Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong một không gian bếp với nhiều yếu tố cấu thành như tủ bếp; tủ che tủ lạnh; bàn ăn; bar bếp… Thì có 1 yếu tố quan trọng không kém là đảo bếp. Cũng như phải chọn kích thước tủ bếp như thế nào cho hợp lý; thì kích thước của đảo bếp cần phải khoa học, cũng như hợp phong thủy.

Kích thước của đảo bếp có bếp nấu hoặc chậu rửa

Nếu như mẫu đảo bếp của gia đình bạn dùng để sử dụng là nơi để bếp nấu; hoặc bồn rửa chén bát thì kích thước chiều cao nên bằng chính chiều cao của tủ bếp. Đối với người Việt Nam thì chiều cao theo phong thủy thường là 81 cm hoặc 87 cm (đã bao gồm mặt đá bếp)

Hình ảnh đảo bếp có chậu rửa có chiều cao bằng tủ bếp

Kích thước của đảo bếp kết hợp bar bếp

Với những đảo bếp mà chủ nhà muốn kết hợp với bar bếp thì kích thước của đảo bếp thường cao từ 1.05m đến 1m2; điều này tùy thuộc vào chiều cao của người sử dụng. Tức là phần đảo vẫn bằng mặt bếp; phần bar thì cao hơn một chút từ 20 – 30 cm (đã bao gồm mặt đá hoặc mặt gỗ)

Hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp với đảo bếp kết hợp bar

Như vậy với 2 trường hợp phổ biến trên; chúng ta phần nào linh động áp dụng kích thước của đảo bếp sao cho phù hợp với thiết kế nội thất nhà mình nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất và thi công nội thất các hạng mục nhu tủ bếp; tủ áo; cửa gỗ; cầu thang; giường… hãy liên hệ hotline 0932 12 15 19 bất cứ lúc nào.

Share This