Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Gỗ sồi đang được rất nhiều đơn vị nội thất trong và ngoài nước sử dụng để để sản xuất ra các loại cửa gỗ, đồ nội thất trang trí, tủ bếp cho khách hàng của mình…Đặc biệt ngày nay, xu thế sử dụng cửa gỗ sồi tự nhiên đang được xem là mốt và là 1 trào lưu nột thất đáng chú ý. Có những lý do bạn nên sử dụng gỗ sồi làm cửa nếu bạn đang đi theo lối kiến trúc hiện đại.

Cửa gỗ sồi thừa kế nhiều ưu điểm từ gỗ

Trong nội thất, gỗ sồi trắng (White Oak) được sử dụng thông dụng hơn sồi đỏ (Red Oak) vì sồi trắng có độ dai và độ bền cơ học lớn hơn. Cửa gỗ làm từ gỗ sồi trắng được thừa hưởng nhiều đặc tính của gỗ đó là vân đẹp có vân gỗ thẳng to và dài. Mặt cửa gỗ sồi cũng khá sáng giúp căn phòng nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn.

Nhờ gỗ sồi có độ chịu lực uốn xoắn và lực nén cao, độ rắn thấp nên rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Điều này giúp cho dễ dàng gia công các hình dáng từ đơn giản đến phức tạp. Xem qua những mẫu cửa gỗ đẹp của Mộc Chuẩn chúng tôi. Cửa gỗ làm từ gỗ sồi có thể  tùy biến nhiều màu sắc đẹp thông qua việc xử lý PU với các đường vân gỗ sắc nét.

Gỗ sồi ngày nay được nhập khẩu chính ngạch từ các nước phương Tây, nếu là gỗ sồi nguyên kiện đều được tẩm sấy theo chuẩn quốc tế hạn chế tối đa tác động của thời tiết, chúng còn có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, cửa gỗ sồi tuyệt đối không thấm chất bảo quản.

Lưu ý chung khi dùng cửa gỗ sồi

Cửa gỗ sồi chủ yếu ứn dụng làm cửa gỗ thông phòng 1 cánh cho các phòng chức năng như phòng ngủ, học, đọc sách…chúng hoàn toàn có thể dùng được cho phòng vệ sinh. Tuy nhiên, hiếm khi sử dụng gỗ sồi làm cửa gỗ mặt tiền 2 – 4 cánh, bởi vì tập quán và thói quen người Việt Nam chúng ta ưa dùng các loại gỗ như căm xe, gõ đỏ, lim…

Sử dụn cửa gỗ sồi nên dùng các sản phẩm gỗ sồi khác cho đồng bộ như tủ bếp, tay vịn cầu thang, ốp bậc cầu thang, ván sàn, bàn ghế, giường ngủ…như vậy sẽ đồng bộ tông màu làm sáng và đẹp hơn. Nếu quý khách hàng đang có quan tâm và tìm đơn vị đóng nội thất từ gỗ sồi, hãy liên hệ công ty Mộc Chuẩn chúng tôi bất cứ lúc nào.