Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Tủ bếp gỗ căm xe là sản phẩm đồng bộ bạn nên đặt khi mà ngôi nhà bạn đang sử dụng cửa gỗ căm xe hay ván sàn căm xe. Một tông màu ấm áp và sang trọng sẽ hiện ra trước mắt trong không gian bếp nhà bạn. Vậy khi đặt mua tủ bếp bằng gỗ căm xe thì chúng ta cần lưu ý những gì để sở hữu những chiếc tủ đẹp như ý muốn và địa chỉ đóng tủ bếp nào bạn cần tìm đến. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới của Mộc Chuẩn nhé, ắt hẳn bạn sẽ có rất nhiều lời khuyên hữu ích từ chúng tôi.

Cách chọn mẫu tủ bếp gỗ căm xe

Tất nhiên là bạn yêu thích 1 kiểu hay 1 dạng thiết kế nào đó từ nhà người quen, bạn bè, xem trên tạp chí nào đó hay trên mạng internet. Nhưng bạn không thể nào bê nguyên xi cái tủ bếp đó vào nhà bạn được vì kích thước nhà bạn không giống, công năng bạn cần đôi khi khác, chiều cao của bạn, tay thuận của bạn khi nấu, sơ đồ cấp thoát nước nhà bạn,… Rất rất nhiều yếu tố khiến việc sao chép thiết kế người khác tuy nhìn thì đẹp nhưng khi bạn sử dụng sẽ nhàm và bất tiện vô cùng. Do đó, muốn sở hữu tủ bếp gỗ căm xe đẹp hãy miêu tả thật kỹ yêu cầu của bạn cho đơn vị bạn định đặt đóng vì hầu hết các công ty sản xuất đều lên thiết kế và ý tưởng cho mỗi khách hàng của mình.

Cấu tạo ảnh hưởng như thế nào đến giá tủ bếp gỗ căm xe

Hiện tại ở công ty Mộc Chuẩn chúng tôi có 2 option cho bạn khi lựa chọn đặt đóng tủ căm xe. Đó là tủ bếp đóng toàn bộ bằng gỗ căm xe (tức là từ những chi tiết nhỏ nhất như tấm hậu sau lưng, vách ngăn chính giữa, khung nẹp trang trí…) và tủ bếp căm xe tự nhiên kết hợp veneer căm xe (tức là các chi tiết như tấm hậu phía sau, vách ngăn, mặt bên thay vì sử dụng gỗ căm xe toàn bộ, ta dùng tấm veneer để thay thế)

Chọn mua tủ bếp gỗ căm xe một cách tiết kiệm thì bạn nên chọn dòng tủ bếp kết hợp veneer căm xe cho các chi tiết không cần thiết, không phô ra ngoài như vách, thùng, tấm hậu còn lại cánh cửa và khung sườn ta dùng gỗ căm xe tự nhiên như vậy sẽ tiết kiệm hơn cho bạn một khoản chi phí đáng kể. Hơn nữa thiết kế sử dụng tấm veneer mang tính hiện đại hơn. Còn nếu bạn thực sự có điều kiện cũng như có khái niệm “ăn chắc mặc bền” thì tậu hẳn luôn cho mình tủ bếp toàn bộ là gỗ căm xe. Giá của chúng thường cao hơn từ 2.000.000 vnđ cho 1 mét dài tủ bếp.

Các phụ kiện đi kèm là mặt đá, đèn led hắc, giá hoặc khay inox các bạn mua riêng. Đến với cửa gỗ và nội thất gỗ Mộc Chuẩn bạn sẽ sở hữu cho mình những dòng tủ bếp gỗ căm xe giá rẻ và thiết kế đẹp cũng như tiện lới nhất. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn về phí thiết kế (dựng hình 2D kèm phối cảnh 3D cho quý khách). Tư vấn sử dụng các trang thiết bị nội thất phù hợp và tiện dụng cho tủ bếp nhà mình làm bạn có nhiều cảm hứng hơn khi vào bếp.