Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ công nghiệp nổi bật là dòng cửa gỗ veneer được hay dùng ở các công trình công cộng; căn hộ chung cư; văn phòng làm việc… Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là dòng cửa gỗ này có bền bỉ không; hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu sơ qua nhé.

Độ an toàn của cửa gỗ công nghiệp

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp khá đơn giản; chỉ từ khung xương và ván ốp bên ngoài nên độ chịu lực khá thấp. Cửa công nghiệp nổi tiếng với nhiều mẫu cửa gỗ đẹp; đơn giản và hiện đại. Tuy nhiên vì cấu tạo đơn giản; ván mỏng dạng hộp nên độ bền và an toàn thường thấp.

Những đối tượng sử dụng cửa gỗ công nghiệp

Trái với các đối tượng khách hàng nhà phố; biệt thự thường yêu thích các loại cửa gỗ như cửa gỗ căm xe; cửa gỗ gõ đỏ hay óc chó… Thì đối tượng khách hàng nhắm đến cửa gỗ công nghiệp là các căn hộ chung cư; văn phòng hay penthouse. Bởi vì chi phí rẻ, thi công nhanh và màu sắc khá hiện đại.

Cửa gỗ công nghiệp chủ yếu làm cửa gỗ phòng ngủ; cửa gỗ nhà tắm (dùng cốt hdf siêu chống ẩm). Chúng ít khi dùng làm cửa gỗ mặt tiền hoặc cửa gỗ chịu lực. Hiện nay, công ty Mộc Chuẩn chúng tôi chuyên phát triển 2 dòng sản phẩm bao gồ gỗ tự nhiên; và các dòng cửa gỗ từ các loại gỗ công nghiệp cao cấp; và cả gỗ nhựa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0286 857 237 để được hỗ trợ tốt nhất.

Share This