NHẬN ĐÓNG CÁC LOẠI LAM TRANG TRÍ, VÁCH TRANG TRÍ

Miễn phí thiết kế & Chúng tôi sản xuất, thi công lam gỗ – vách gỗ một cách chuyên nghiệp nhất


Trang trí nhà bằng lam gỗ trang trí là một trong những xu hướng đương thời được ưa chuộng hiện nay. Có thể sử dụng lam gỗ làm những vách ngăn gỗ hoa văn, các kệ phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí, vừa là chỗ lưu trữ, hoặc sáng tạo nên lam trang trí và ngăn cách không gian bằng những thanh gỗ đặt song song với nhau.

Ngoài tác dụng trang trí hay ngăn chia các không gian chức năng, lam gỗ còn giúp ngôi nhà thêm thoáng mát và uyển chuyển. Không gian tạo ra giữa các hoa văn trang trí trông mộc mạc, giản dị nhưng lại có nét cuốn hút riêng. Những hoa văn duyên dáng từ gỗ công nghiệp được cắt ghép khéo léo sẽ góp phần giúp tăng thêm vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà bạn.

Thông thường, lam gỗ trang trí hay được gắn ở phòng khách là chủ yếu, ngoài ra chún ta còn bắt gặp chúng ở phòng ngủ nơi chia cách giường ngủ và góc học tập hay làm việc, đọc sách. Bên cạnh đó, lam còn được gắn ở không gian sinh hoạt chung, cầu thang, nơi phòng khách – bếp – phòng ăn được sắp xếp ở chung một tầng, tạo ra không gian chung mà vẫn riêng, tuy riêng mà lại là chung.

0932 12 15 19

Liên hệ tư vấn & đặt hàng

MIỄN PHÍ

Lắp đặt & vận chuyển nội thành

CHUYÊN NGHIỆP

Thợ giỏi & máy móc hiện đại