Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Trong các ngành sản xuất đặc biệt là thiết kế; thi công nội thất gỗ tại Tp HCM thì nhu cầu nhân sự rất cao. Chính vì thế cần phải có những phương án nhân sự thích hợp; đặc biệt là khâu đào tạo. Có rất nhiều bạn thích làm mộc; nhưng lại không biết học việc ở đâu. Trong khi đó trên mạng vô số các bảng tin giật tít dạy nghề mộc; nhưng học xong vào xưởng công ty lại không làm được. Bị chủ quát mắng vì tay nghề yếu; lương thấp… Trong khi đó vừa tốn tiền đi học; mà học xong lại không biết làm.

Học việc bằng cách xin làm phụ mộc tại xưởng thực tế

Thay vì các bạn thích làm mộc tin vào các lời quảng cáo về các lớp học trên mạng; thì hãy chịu khó tìm vài xưởng mộc uy tín tại Tp HCM. Khi xin vào các xưởng thực tế đó; các bạn có cơ hội được sự dìu dắt của các thợ mộc chính. Được va chạm với các sản phẩm thực tế nhất; thay vì các kiểu lý thuyết suông.  Dưới đây là vài chiêu trò quảng cáo có thể bắt gặp trên mạng:

Là lớp học kiêm sân vui chơi cảm giác mạnh, nơi mà anh em sẽ chỉ cho bạn tất tần tật những gì mình biết. Với tinh thần muốn truyền tải động lực và tinh thần DIY cho mọi người. XYZ đã mở lớp học 4.000.000 VNĐ / 100h, nhìn thì nhiều nhưng tính ra chỉ có 40k/h vàsau 100h bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế. Sau 100h rèn luyện bạn sẽ có đủ kỹ năng cơ bản để đến các xưởng trong hệ thống để thực tập và làm việc tuỳ khả năng từng người (nếu bạn muốn)). Hay ít nhất là khả năng làm mộc DIY tại nhà.

Vậy tại sao bạn lại tốn tiền cho những lớp học như vậy nhỉ; trong khi tất cả các xưởng mộc hiện nay đều tuyển lao động phổ thông (LĐPT); hoặc phụ mộc. Không những vậy, với công nghệ 4.0 ngày càng mạnh mẽ; các loại máy làm gỗ hay máy chế biến gỗ thay đổi không ngừng. Điều này sẽ khiến việc thích làm mộc; học làm mộc khác xa thực tế vô cùng.

Nhận đào tạo miễn phí nếu bạn thích làm mộc

Ngoài việc chú trọng tuyển thợ mộc lương cao tại tp HCM; chúng tôi rất chú trọng khâu đào tạo các thế hệ thợ mộc mới. Công ty chúng tôi với các sản phẩm nội thất vừa tự nhiên (gỗ sồi; căm xe; gõ đỏ)… cho đến các loại gỗ công nghiệp như ván mdf; mfc; hdf… Điều đó có nghĩa là chúng tôi có cả 2 mãng ngành đang HOT hiện nay. Bạn xin vào làm phụ vừa có lương lại có cơ hội học hỏi cao; mà không phải tốn tiền đi học.

Nếu như bạn thích làm mộc; mong muốn trở thành thợ mộc trong tương lai. Trong khi đó lại vừa học thực tế; lại có lương cao thì đừng ngần ngại gọi chúng tôi theo số: 0866 857 237 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 53A/195 đường số 2, KP 8, Phường Trường Thọ, Thủ Đức. Hoặc click TÌM ĐƯỜNG GOOGLE MAP để đến trực tiếp.

TUYỂN THỢ SƠN PU

Có thể bạn quan tâm

Xưởng sản xuất mộc cần tuyển thợ sơn PU gỗ với thu nhập từ 15 – 30 triệu mỗi tháng. Hãy nhanh chân để có 1 công việc ổn định và thu nhập xứng đáng. Xem chi tiết: