Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Giường ngủ gỗ sồi là 1 lựa chọn được khá nhiều khách hàng chọn hiện nay. Bởi vì chúng có giá thành khá dễ chịu; màu sắc sáng 1 cách trang nhã. Đặc biệt chúng dễ hòa tông nội thất khi mà các món đồ khác sử dụng gỗ sồi khá phổ biến để đóng như cửa gỗ sồi; kệ tivi gỗ sồi; tủ quần áo… đóng bằng gỗ sồi đều rất đẹp.

Giường ngủ gỗ sồi chọn kiểu nào đẹp

Ngày nay, giường ngủ gỗ sồi thường thiên về những mẫu có kiểu cách thiết kế đơn giản. Xu thế chọn mẫu đông nhất vẫn là kiểu giường hộp vuông vắn; hoặc kiểu giường Nhật. Như đã biết, cây gỗ sồi là loại cây thích hợp đóng với phong cách hiện đại; những sự tối giản của phong cách hiện đại là nét đặc trưng riêng của những mẫu giường dạng này.

Không những vậy nhờ đặc tính thân thiện và tốt cho sức khỏe; cây gỗ sồi hầu như không có một thành phần hóa sinh học nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì thế những sản phẩm nội thất được đóng bằng gỗ sồi được ưa chuộng trên toàn thế giới; và sản phẩm giường ngủ gỗ sồi là một trong số đó.

Giá của giường ngủ gỗ sồi là bao nhiêu

Như đã nói ở phần đầu bài viết; giá giường ngủ gỗ sồi khá dễ chịu với túi tiền khách hàng. Tùy mẫu giường ngủ mà bạn có thể tậu cho mình những chiếc giường ngủ gỗ sồi với giá từ 7.000.000 vnđ trở lên. Tất nhiên mức giá tối thiểu nào ngầm hiểu là mức giá đóng đúng chất lượng – hoàn toàn khác với “hàng chợ” thứ mà dễ dàng thấy với các tip quảng cáo trên Facebook hay Zalo của 1 đơn vị nào đó.

Đến đây mà quý khách vẫn còn lăn tăn nơi đóng giường ngủ gỗ sồi đẹp; đúng chất lượng thì hãy đến với Mộc Chuẩn chúng tôi. Chúng tôi với hệ thống xưởng mộc 2.000 m2 tại quận Thủ Đức. Là xưởng mộc quận Thủ Đức sản xuất nội thất trực tiếp đến tay người dùng. Điều đó cho phép các khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ kiểm soát giá đầu vào tại gốc. Các nhà sản xuất thì luôn phải đảm bảo uy tín cho mình; không giống như khâu trung gian. Chi tiết liên hệ chúng tôi là 0866 857 237 hoặc gửi email đến tuan@mocchuan.vn để chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Share This