Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cập nhật mẫu cửa gỗ đẹp 2020 có những thay đổi gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự biến chuyển và những thay đổi về những mẫu cửa đẹp trong năm 2020 này nhé. Năm 2020 đánh dấu nhiều gu thẩm mỹ trong kiến trúc, xây dựng và nội thất. Hãy dành chút thời gian để cảm nhận những sự khác biệt đó.

Cập nhật những mẫu cửa đẹp 2020

Mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp năm 2020

Đầu tiên khi nhắc đến mẫu cửa gỗ đẹp 2020 ta phải nhắc đến cửa gỗ mặt tiền. Vì sao, bởi vì cửa gỗ mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà. Lẽ đó, khi chọn cửa gỗ để đóng phải chọn làm sao ra những mẫu đẹp nhất, sang trọng nhất. Với những bộ cửa mặt tiền đẹp luôn luôn là điểm nhấn cho chính ngôi nhà đó. Giúp gia chủ khẳng định vị thế của mình trong các mối quan hệ xã hội.

Bộ cửa gỗ mặt tiền đẹp luôn luôn là điểm nhấn mà chúng ta cần lưu ý khi xây nhà. Với mẫu cửa gỗ đẹp 2020 này, các họa tiết điêu khắc tỷ mỷ thể hiện sự công phu của người thợ. Gia chủ cũng mong muốn làm sao bên thi công cửa gỗ tự nhiên phải thể hiện được những tinh hoa của mình.

cua-go-2-canh-mat-tien-3

Nếu như mặt tiền của bạn không đủ lớn, hãy sử dụng ngay mẫu cửa gỗ đẹp 2020 này. Đây là dòng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi rất được yêu thích thời gian gần đây. Cửa mang phong cách nhẹ nhàng và không cầu kỳ trong họa tiết. Là dòng cửa gỗ 2 cánh phù hợp cho mặt tiền hẹp hoặc các hệ cửa hông của ngôi nhà.

cua-go-4-canh-5

Với những mặt tiền rộng chúng ta có thể sử dụng mẫu cửa gỗ đẹp 2020 này với bố trí 4 cánh mở. Bên cạnh đó, cửa được trang trí với các họa tiết chạm khắc tinh tế toát lên sự sang trọng. Với những bộ cửa đẹp này thông thường gia chủ hay chọn gỗ lim hoặc gỗ gõ đỏ để đóng.

cua-go-4-canh-5

Đây được xem là mẫu cửa gỗ kinh điển trong thế giới cửa gỗ đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến. Với mẫu cửa gỗ đẹp 2020 này, các họa tiết điêu khắc vừa nhẹ nhàng vừa tinh tế.  Bộ cửa được làm bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên vô cùng sang trọng.

mau-cua-go-lau-dai-4
mau-cua-go-lau-dai-5

Cửa gỗ mặt tiền phải chú trọng đến tính an toàn. Do đó, các sản phẩm cửa gỗ mặt tiền đẹp do chúng tôi sản xuất đều có độ dày cao từ 4.5 đến 5cm không giống như các đơn vị khác sản xuất. Kích thước cửa gỗ 2 cánh hoặc 4 cánh đều hợp với số lỗ ban phong thủy. Với những mẫu cửa gỗ đẹp 2020 này sẽ đề cao thẩm mỹ cũng như an toàn cho ngôi nhà.

mau-cua-go-lau-dai-4

Nếu bạn cần sự thông sáng cho ngôi nhà khi ở thành phố quá ngột ngạt. Hãy chọn ngay mẫu cửa gỗ đẹp 2020 này với bố trí xen kẽ giữa kính và gỗ. Không những thế bộ ốp cột và phào chỉ còn được chạm trổ cầu kỳ làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà.

mau-cua-go-biet-thu-2
mau-cua-go-biet-thu-1
mau-cua-go-biet-thu-2

Mẫu cửa phòng ngủ đẹp năm 2020

Nếu như cửa gỗ mặt tiền cần phải chú trọng cao thì cửa gỗ cho các phòng trong ngôi nhà cũng phải chú trọng không kém. Nếu bạn làm 1 bộ cửa chính bắt mắt nhưng đầu tư nửa vời cho cửa phòng thì quả là 1 sai làm tai hại. Cửa chính đẹp giúp bạn tạo vị thế xã hội, nhưng cửa phòng lại là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày. Lẽ đó cần phải đầu tư xứng đáng. Nào, hãy cùng ngắm những mẫu cửa gỗ đẹp 2020 dành cho phòng ngủ.

cua-cam-xe-phong-ngu-2

Hình ảnh cửa gỗ đẹp dành cho phòng ngủ. Thông thường để chọn gỗ để đóng cho phòng ngủ chúng ta vẫn chọn theo loại gỗ của cửa chính. Đôi khi chúng ta cũng có thể chọn gỗ theo nội thất của căn phòng mà chúng sử dụng.

huynh-cua-2

Một mẫu cửa gỗ đẹp 2020 bằng chất liệu gỗ Lim Nam Phi. Cửa gỗ lim có lẽ cũng là loại cửa gỗ mà năm 2020 này được khá nhiều khách hàng yêu mến. Chúng có độ bền cự cao, có thể nói là cao nhất trong các loại gỗ hiện nay.

huynh-cua-2
huynh-cua-2

Hình ảnh những mẫu cửa gỗ đẹp 2020 mà chúng tôi đang sản xuất tại xưởng của mình. Các mẫu cửa được yêu thích năm 2020 chủ yếu là cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ lim và cửa gỗ óc chó (dù giá cửa gỗ óc chó khá cao). Các dòng gỗ rẻ và mềm như gỗ sồi hay tần bì thì những năm 2020 này khách lại không ưa chuộng mấy.

phao-chi-dep-1
go do lao 3
mc-008
mc-004

Chọn gỗ gì để đóng cửa gỗ đẹp 2020

Năm 2020 đánh dấu sự bùng nổ của ngành nội thất, mặc dù dịch Covid có ảnh hưởng không nhỏ. Nhưng ngành nội thất vẫn có những chuyển biến khá tích cực. Dưới đây là những loại gỗ thích hợp để đóng mẫu cửa gỗ đẹp 2020

go-1com

Cửa gỗ sồi

Gỗ sồi là dòng gỗ nhập khẩu từ Mỹ hoặc châu Âu. Là dòng gỗ sáng màu, có độ bền vừa phải.

go-1com

Cửa gỗ căm xe

Gỗ căm xe là gỗ rắn chắc và có độ bền cực kỳ lâu. Tuy nhiên màu của chúng hơi tối và hay ngả màu.

cua-go-lim-nam-phi-1

Cửa gỗ lim

Gỗ lim cũng giống như cửa gỗ căm xe, cực kỳ rắn chắc và bền bỉ. Gỗ lim là dòng gỗ nhóm 1.

go-oc-cho-walnut-2

Cửa gỗ óc chó

Gỗ óc chó là dòng gỗ đẹp nhờ màu sắc lạ, bên cạnh đó chúng cũng có độ bền khá cao.

go-oc-cho-walnut-2

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi là dòng cửa trong đỉnh bảng năm 2020 này. Cửa bền bỉ với thời gian, không những vậy màu sáng và vân gỗ chính là điểm chính của loại gỗ này. Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi phù hợp làm cửa mặt tiền, cửa phòng ngủ.

Lời kết

Mỗi năm đều có những thay đổi về mẫu cửa nhất định. Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu cửa gỗ đẹp 2020giá cửa gỗ thì hy vọng bài viết này vừa giúp ích cho bạn. Chúng tôi là đơn vị sản xuất cửa gỗ lâu năm, nếu quý vị có thắc mắc gì thêm cũng như có nhu cầu đặt đóng cửa gỗ, hãy gọi chúng tôi theo số 0932  12 15 19 để chúng tôi hỗ trợ.

Share This