Mẫu kệ tivi veneer óc chó cực chất

Kệ tivi nói chung hay kệ tivi gỗ óc chó là món đồ nội thất không thể thiếu của phòng khách; hay phòng ngủ. Kệ tivi có thể được đóng bằng nhiều loại gỗ. Tuy nhiên, gỗ phủ veneer là loại gỗ được yêu thích trong những năm trở lại đây. Và thứ mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này, đó chính là kệ tivi veneer óc chó. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới nhé.

Kệ tivi veneer óc chó có gì khác biệt

Như chúng ta đã biết, gỗ veneer là loại gỗ phủ bề mặt hay còn gọi là gỗ lạng. Chúng được phủ trên gỗ ghép hoặc các loại gỗ công nghiệp khác như mdf hay hdf. Trong đó gỗ hdf phủ veneer rất được ưa thích để đóng các đồ trang trí nội thất ít chịu nước như kệ tivi veneer óc chó ở đây.

Ưu điểm lớn nhất của kệ tivi veneer óc chó đó là vân gỗ đều, mượt rất ít mắt như gỗ óc chó tự nhiên. Bên cạnh đó, nhờ lớp veneer gỗ thật bên ngoài, giúp kệ tivi có vẻ đẹp tự nhiên. Chúng ta không có cảm giác giả giả như gỗ mdf hoặc hdf phủ melanine. Chúng có thể trưng bày trong phòng khách; phòng ngủ giúp tăng tính sang trọng cũng như tính hiện đại cho căn phòng đó.

Vì sao nên chọn kệ tivi veneer óc chó

Như đã phân tích, kệ tivi veneer óc chó vừa có nét tự nhiên của vân gỗ óc chó. Một loại gỗ rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, giá thành của loại kệ tivi này có giá rẻ hơn rất nhiều lần so với gỗ tự nhiên. Nếu bạn yêu thích vân gỗ óc chó tự nhiên; nhưng lại bó hẹp về tài chính thì kệ tivi dạng này luôn là 1 sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn. Nếu như bạn đang sở hữu cửa gỗ óc chó, ván sàn óc chó, tủ bếp óc chó… nhưng các hạng mục kệ tivi, tủ áo, tap đầu giường, kệ sách lại ngốn ngân sách quá nhiều. Hãy nghĩ ngay đến vật liệu veneer óc chó nhé.

Mặc dù độ bền của gỗ công nghiệp thường kém gỗ tự nhiên. Nhưng xét cho cùng, sự ra đời của gỗ công nghiệp là bước đi thay thế khi mà gỗ tự nhiên hiếm dần. Chính vì sự khan hiếm của các loại gỗ tự nhiên dẫn đến giá thành sản phẩm nội thất ngày 1 cao lên. Và kệ tivi veneer óc chó chúng tôi giới thiệu ở đây là 1 giải pháp tuyệt vời. Chất liệu veneer óc chó có thể đóng được nhiều kiểu dáng bạn thích. Mộc Chuẩn chúng tôi là công ty nội thất gỗ lớn; chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt nội thất trọn gói. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn hài lòng.

Bài liên quan