Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trụ cầu thang một số nơi gọi là trụ deba cầu thang là một thành phần quang trọng trong kết cấu cầu thang đặc biệt là cầu thang gỗ. Với sự phát triển của hệ thống máy móc làm mộc hiện đại cũng như tính thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng cầu thang gỗ nói chung và câu thang gỗ tự nhiên nói riêng đã tạo ra rất nhiều mẫu trụ cầu thang đặc biệt với các hình dạng như hình vuông, hình trụ tròn… cùng các họa tiết hoa văn thật tinh xảo.

Mẫu trụ cầu thang nào đang được ưa chuộng hiện nay

Mẫu trụ cầu thang gỗ với kiểu dáng trụ vuông với những họa tiết CNC mềm mại phần thân được tạo dáng theo dạng hoa lá tây hay đồng tiền là những họa tiết được chạm khắc hài hòa với chân trụ tạo điểm nhấn cho trụ cầu thang cũng như thể hiện sự sang trọng quý phái nhưng không kém phần vững chắc cho toàn cầu thang. Đây chính là mẫu đang hút khách đặt Mộc Chuẩn thi công trong thời gian qua.

Hình ảnh phôi do thợ mộc vừa làm xong

Với kiểu dáng của mẫu trụ cầu thang đẹp này sẽ tạo nên vẻ đẹp cho không gian nội thất nhà bạn thêm sang trọng, thể hiện sự quyền lực quý phái với những đường nét chạm trỗ. Trụ cầu thang gỗ vuông lại đem đến sự cứng cáp, mạnh mẽ với các góc cạnh vuông thêm vào đó là những chi tiết nhẹ làm điểm nhấn cho trụ cầu thang.

Cầu thang nhà bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều với kiểu thiết kế trụ cầu deba cầu thang gỗ độc đáo này. Việc sử dụng gỗ tự nhiên là sự lựa chọn của rất nhiều chủ căn hộ có mắt thẩm mỹ cao cũng như các công trình lớn trên thị trường nội thất, phải kể đến các dòng gỗ cao cấp làm trụ như lim, căm xe hay gỗ gõ đỏ tùy theo sở thích cũng như tài chính của khách hàng.

Hình ảnh trụ đã thổi PU xong

Cầu thang gỗ đẹp được quyết định bởi nhiều yếu tố như: ốp bậc cầu thang, tay vịn, lan can và nổi bật nhất là trụ cầu thang. Cầu thang sẽ mang màu sắc khác nếu một trong những yếu tố đó bị thay đổi, ví như nếu bạn thay đổi lan can sắt bằng lan can kính thì nó sẽ đem đến vẻ đẹp hiện đại. Đặc biệt, trụ gỗ cho cầu thang là bộ phận có ý nghĩa trong phong thủy cầu thang thường được thiết kế sắc xảo, tinh tế để mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất và giữ vững tài khí cho gia chủ. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến mẫu trụ đẹp này vui lòng liên hệ công ty cửa gỗ Mộc Chuẩn nhé.

Share This