Đặt đóng đồ gỗ gọi 0932 12 15 19

Trong thiết kế nội thất ngày nay không thể thiếu những chiếc tủ lavabor tô điểm cho những phòng tắm thêm hiện đại; thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Hầu như các hồ sơ thiết kế nội thất bây giờ các kiến trúc sư đều khai thác một cách triệt để các hiệu ứng thẩm mỹ; cũng như công năng của chiếc tủ này mang lại. Là một đơn vị trực tiếp 3 tiêu chí đó là trực tiếp thiết kế – trực tiếp sản xuất và trực tiếp thi công Mộc Chuẩn có những lưu ý đơn giản và hiệu quả nếu quý khách đang quan tâm đến việc đóng 1 chiếc tủ cho lavabor nhà mình như sau:

Tủ lavabor luôn cao cách sàn

Điều này là tất nhiên, tủ lavabor luôn phải treo cách sàn một khoảng cách từ 25 – 30cm; để thuận tiện cho việc lau chùi sàn nhà tắm,;tránh nước bắn té từ dưới nền nhà lên. Do đó, công năng chứa đồ sẽ thấp hơn các hệ tủ thông thường. Công năng chính vẫn là che bụng của bồn lavabor; che hệ thống ống dẫn và thoát nước, chứa các dụng cụ bé; đi kèm là các tiện ích của hộc kéo hay ngăn tủ giúp cất 1 số đồ cần thiết.

Mẫu tủ lavabor đẹp cho phòng tắm rộng

Có thể bạn chi đắt rất nhiều tiền chỉ để mua thiết bị vệ sinh hàng hiệu; nhưng quên mất rằng điều đó thật vô nghĩa nếu không có 1 hệ tủ gỗ lavabo đề làm nền cho chúng; thậm chí che khuất đi những khuyết điểm của các chậu lavabo hiện nay với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra để mua các thiết bị vệ sinh đó.

Tủ lavabor acrylic màu óc chó

Những loại gỗ có thể đóng được tủ lavabo

Hầu như các loại gỗ tự nhiên đều có thể đóng được tủ lavabo, tùy thuộc vào các chất gỗ mà có độ bền khác nhau. Hạn chế dùng các loại ván công nghiệp như MDF; hoặc gỗ HDF dù là loại kháng ẩm thì độ bền cho những khu vực này không được cao. Ngoài ra, có thể dùng các loại gỗ nhựa, tấm compact.

Tủ lavabo chất liệu gỗ sồi ghép thanh khá bền

Đặt đóng tủ lavabo ở đâu

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt đóng tủ lavabo cho phòng tắm hay vệ sinh nhà mình; hãy liên hệ với công ty Mộc Chuẩn chúng tôi. Các nhân viên chúng tôi sẽ đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp với không gian lớn hay bé của quý khách; biến khu vực phòng tắm hay vệ sinh trở nên đẹp hơn, ngăn nắp hơn. Và hơn nữa với tiêu chí chỉ tuyển thợ mộc Tp HCM giỏi; máy móc hiện đại nên các sản phẩm nội thất luôn tinh xảo nhất.

Tủ lavabo với thiết kế đẹp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về email tuan@mocchuan.vn; hoặc gọi số 0932 12 15 19, ngoài ra quý khách có thể liên hệ theo số bàn 0866 857 237 để được chúng tôi tư vấn và báo giá đầy đủ nhất.