Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cầu thang gỗ là thứ không thể thiếu trong 1 căn nhà có kết cấu đổ tấm trở lên. Cầu thang có nhiều loại nhưng cấu thành vẫn có 3 bộ phận chính. Đó là ốp mặt bậc cầu thang, lan can cầu thang và tay vịn gỗ. Vậy tìm đơn vị thi công cầu thang gỗ ở đâu mà không qua trung gian? Hãy liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi, tức là bạn đã đến xưởng sản xuất giá gốc.

Thi công cầu thang gỗ hơn 10 năm kinh nghiệm tại Tp HCM

Mộc Chuẩn là công ty vừa sản xuất vừa thiết kế thi công nội thất. Không những vậy, chúng tôi sở hữu những thợ mộc lành nghề thi công dày dạn ở Tp HCM. Hiếm có 1 đơn vị nào vừa trọn gói như vậy, do đó giá thành và chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Là khách hàng sẽ luôn yên tâm khi 1 lần ghé thăm chúng tôi. Dưới đây là 1 vài hình ảnh hoàn thiện thi công cầu thang gỗ mà chúng tôi đã thực hiện.

Hình ảnh thi công ngay ngắn, thẩm mỹ

Mặt bậc cầu thang gỗ gõ đỏ, trụ gỗ cầu thang sơn trắng

Bán trụ cầu thang giá thợ

Bán các loại trụ cầu thang gỗ vuông, tròn, lục lăng… từ các loại gỗ gõ đỏ, cẩm lai…. Đặc biệt là bán giá cho thợ làm. Các bác thợ thi công cầu thang, chủ nhà có nhu cầu mua trụ vui lòng ghé xem trực tiếp và chọn cho mình mẫu ưng ý nhất

Nhận sản xuất bán buôn trụ cầu thang gỗ

Ngoài sản xuất thi công cầu thang gỗ ra, chúng tôi còn sản xuất bán buôn trụ deba cầu thang gỗ số lượng lớn. Chúng tôi sản xuất bán mối cho các xưởng mộc; các xưởng thi công cầu thang khác ở khu vực Tp HCM hoặc giao tỉnh. Từ các loại trụ tròn cho đến các loại trụ cầu thang vuông đang Hot hiện nay.

Nếu quý khách hàng ở khu vực Tp HCM hoặc các tỉnh lân cận có nhu cầu thi công cầu thang gỗ; vui lòng gọi Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn. Chúng tôi không chỉ nhận đóng cầu thang gỗ, tay vịn cầu thang gỗ mà còn nhận đóng cửa gỗ phòng ngủ; tủ bếp; tủ áo; ván sàn; nội thất khác liên quan đến gỗ.