Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ bây giờ đang trở thành sản phẩm thứ yếu khi quý khách bước vào công đoạn cất dựng nhà cửa. Cửa gỗ không chỉ tồn tại từ thuở sơ khai khi con người biết đến việc xây dựng nhà cửa để ở. Chúng tồn tại khắp nơi trên thế giới từ châu Á đến châu Âu, châu Mỹ…Khắp nơi có công trình xây dựng là có sự hiện diện của cửa nẻo, trong đó gỗ là vật liệu truyền thồng và lâu đời không dễ gì mất đi mà đang là trào lưu trở lại những năm gần đây.

Rất nhiều khách hàng biết đến Mộc Chuẩn chúng tôi, vì chúng tôi có những mẫu cửa gỗ đẹp và chúng tôi biết phải làm gì để cửa không chỉ đẹp mà còn bền mãi với thời gian, có sức chịu đựng cũng như thích nghi với nhiều loại thời tiết được xem là rất đỏng đản và thất thường như ở Việt Nam chúng ta.

Luôn tìm tòi sáng tạo ra những mẫu cửa gỗ đẹp nhất

Đó là tiêu chí của Mộc Chuẩn chúng tôi, các khách hàng ngày nay không có nhiều thời gian cho việc di chuyển nhất là các xưởng gỗ nội thất lại nằm xa trung tâm quá. Chính vì thế mạng internet là phương thức giao tiếp hữu hiệu cho khách hàng nắm bắt thông tin về thị trường cũng như tìm tòi các mẫu cửa gỗ đẹp. Nếu như khách hàng đang quan tâm nhất định đến công ty đồ gỗ Mộc Chuẩn chúng tôi, các bạn có đăng ký nhận bảng tin cập nhật thì ắt hẳn biết rằng, cứ một ngày là chúng tôi có 1 bài tư vấn liên quan đến nội thất hướng dẫn tận tình khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều lời cảm ơn cũng như đóng góp mang tính xây dựng từ khách hàng gần xa. Chúng tôi rất vui vì điều này.

Thậm chí rất nhiều bạn Seoer, hay đối thủ cạnh tranh hằng ngày, hằng giờ vào website chúng tôi tìm nhặt kiến thức và đăng tải lại trên website của mình. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng, kiến thức là thứ cho đi chứ không phải giữ lại cho riêng mình, và chúng tôi cảm thấy vui vì có rất nhiều người quan tâm đến Mộc Chuẩn chúng tôi và đó là động lực để chúng tôi nghiên cứu và phát triển ra nhiều mẫu cửa gỗ đẹp hơn nữa.

Mộc Chuẩn nổi tiếng với những mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp và những mẫu cửa gỗ măt tiền từ 2 đến 4 cánh thiết kế sang trọng và cuốn hút. Cửa gỗ tuy đơn giản nhưng để sản xuất ra nó cần nhiều yếu tố từ máy móc, con người và nguyên liệu. Mộc Chuẩn có cơ sở vật chất hiện đại, xưởng gỗ lớn cũng gọi là nhất nhì trong Sài Thành (nội đô) không như các cơ sở hay công ty khác họ đầu tư nhiều về quảng cáo, showroom nhưng Mộc Chuẩn lại làm ngược lại đầu tư về kỹ thuật, máy móc và con người. Vì chúng tôi nghĩ rằng, chỉ có những công nghệ hiện đại như máy Nhật, Ý…thì sản phẩm mới sắc nét được và kết quả là như vậy. Các máy móc có bề mặt cứng cáp, bào cuốn, cắt phôi 1 cách chính xác làm bề mặt cửa gỗ bao giờ cũng mịn màng. Khách hàng bây giờ rất kỹ, họ không bao giờ tin hay nghe 1 chiều từ lời mời chào của các anh/chị nhân viên kinh doanh vì kiến thức họ có thừa, chỉ 1 cú click chuột là 1 kho tàng kiến thức rộng mở, ngay trên website của Mộc Chuẩn chúng tôi cũng là 1 khối kiến thức khổng lồ về thế giới nội thất. Chính vì lẽ đó, khách hàng có xu thế tìm đến xưởng gỗ trực tiếp & các công trình trực tiếp để xem nước gia công, xem tay nghề thợ và xem nguyên liệu. Rất nhiều khách hàng mệt mỏi khi các lời giới thiệu không đúng như website của các công ty khác nhưng khi đến Mộc Chuẩn họ rất hài lòng và an tâm về cơ sở vật chất chúng tôi đang có.

Hơn nữa, với đội ngũ thiết kế năng động, Mộc Chuẩn có trong tay những thợ giỏi cộng cơ sở vật chất khiến cho chúng tôi không ngại 1 công trình nào, năng lực cho phép chúng tôi sản xuất hàng loạt các mẫu cửa gỗ đẹp nhất là cho các công trình lớn, resort, chung cư…Cửa do chúng tôi sản xuất có chế độ bảo hành chu đáo, và nhiều chủng loại gỗ, kiểu gia công cho chủ đầu tư/chủ nhà chọn từ thấp đến cao. Trong đó phải kể đến các dòng gỗ như gỗ sồi, căm xe hay gõ đỏ. Về dòng cửa công nghiệp thì chúng tôi sản xuất 2 dòng chính đó là cửa gỗ veneer và cửa gỗ HDF.

Nói đến cửa gỗ Mộc Chuẩn, nhiều khách hàng đặt 1 quan tâm lớn về mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp dùng cho đại sảnh hay mặt tiền. Đây là những mẫu chạm khắc hoặc không cần chạm khắc hoa văn. Chúng có thiết kế rất lớn, được các thợ mộc hay dùng từ cao quý hơn là nghệ nhân mộc của công ty sản xuất luôn đảm bảo độ mịn màng và sắc nét nhất cho khách hàng.

Giá cả của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh, chúng tôi công khai giá cả và không giấu giếm cũng như cũng không giấu giếm các mẫu cửa gỗ đẹp, vì chúng tôi biết rằng mẫu đẹp là 1 chuyện việc sản xuất ra chúng là 1 chuyện khác. Đã qua rồi cái thời khách hàng dắt thợ mộc đến xem cửa nhà ai đó và về copy nguyên trạng. Chúng tôi hiểu rằng với kinh nghiệm sản xuất thường các mẫu chúng tôi đăng tải, các thông số về kích thước, chiều dày của ván, đố, khung luôn khoa học và logic, kỹ thuật PU…là những thứ đằng sau cánh cửa để chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu mà không sợ các đối thủ cạnh tranh đánh cắp để chúng tôi sản xuất nên những sản phẩm đẹp nhất, giá phải chăng nhất đến tay khách hàng. Hãy liên hệ ngay Mộc Chuẩn để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Share This