Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Người Á Đông như Việt Nam ta vốn rất chuộng đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Bởi cũng chính vì lẽ đó mà các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên xưa nay vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các gia chủ khi xây nhà mới hay sửa sang lại nhà cũ.

Nét đẹp quyến rũ từ tủ bếp gỗ tự nhiên

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn làm vật liệu tủ bếp nhà mình. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính ưu việt riêng, mang lại vẻ đẹp riêng và dĩ nhiên chi phí của mỗi loại cũng không giống nhau. Gỗ làm tủ bếp phải kể đến gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ thông…

Kích thước lý tưởng của những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp là 80 – 91cm, đây là kích thước hoàn toàn thích hợp cho hình dáng người Việt Nam. Phổ biến nhất là 84 cm nếu là phần tủ đáy, đối với phần tủ treo trung bình là 58 cm, sâu 32 cm. Xu hướng mới thường thiết kế thêm cả đảo bếp, có thể cố định hoặc di động, có tác dụng như một bàn soạn thức ăn sau khi chế biến xong.

Người Á Đông như Việt Nam ta vốn rất chuộng đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Bởi cũng chính vì lẽ đó mà các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên xưa nay vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các gia chủ khi xây nhà mới hay sửa sang lại nhà cũ. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn làm vật liệu tủ bếp nhà mình. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính ưu việt riêng, mang lại vẻ đẹp riêng và dĩ nhiên chi phí của mỗi loại cũng không giống nhau. Gỗ làm tủ bếp phải kể đến gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ thông…

Kích thước lý tưởng của những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp là 80 – 91cm, đây là kích thước hoàn toàn thích hợp cho hình dáng người Việt Nam. Phổ biến nhất là 84 cm nếu là phần tủ đáy, đối với phần tủ treo trung bình là 58 cm, sâu 32 cm. Xu hướng mới thường thiết kế thêm cả đảo bếp, có thể cố định hoặc di động, có tác dụng như một bàn soạn thức ăn sau khi chế biến xong. Ăn uống là nhu cầu sinh hoạt quan trọng trong đời sống con người, vì vậy việc mang đến bữa ăn ngon mỗi ngày luôn được những người nội trợ chú tâm. Tuy nhiên, Khi nhắc đến giá cả thì tủ bếp bằng gỗ sồi và xoan đào thường ở mức giá tầm trung. Trong khi đó, gỗ căm xe và gõ có mức giá rất cao. Tùy thuộc vào sở thích cũng như ngân sách nhà mình bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn vật liệu làm tủ bếp nhé!.

Những kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mà Mộc Chuẩn thiết kế luôn biết cách tạo không gian ấm cúng cho phòng bếp nhà bạn. Nếu bạn thích phong cách kiến trúc cổ điển, tủ bếp gỗ sồi trắng là lựa chọn phù hợp cho tủ bếp nhà bạn đấy. Không chỉ chắc, bền mà gỗ sồi trắng còn có ưu điểm là nhẹ, màu sáng, vân gỗ đẹp, nếu nhà bạn đang sử dụng cửa gỗ sồi, thì chọn tủ bếp bằng gỗ sồi là sự lựa chọn thông minh nhất. Dám chắc với tủ bếp bằng gỗ sồi trắng, gian bếp nhà bạn sẽ trở nên cực kì sang trọng và quý phái.

Ngoài ra, còn có một lựa chọn được số đông khách hàng rất yêu thích hiện nay là tủ bếp gỗ xoan đào. Tủ bếp làm bằng gỗ xoan đào thường có độ bền rất cao, là loại gỗ chịu nước tốt và kháng mối mọt. Màu của tủ bếp xoan đào thường hơi sẫm với đường vân gỗ đẹp.

Với  vân gỗ dày, màu gỗ đậm trầm, nên nếu chỉ sử dụng chất liệu sơn PU hoàn thiện thì bộ tủ bếp gỗ căm xe sẽ thích hợp với phong cách mang chất cổ điển nhiều hơn. Ngoài ra, với việc kết hợp với các phụ kiện cộng với bố trí hợp lý, phần thanh nhã và tiện dụng thì bộ tủ bếp của gia đình bạn thực sự rất ấn tượng, đẹp với phong cách nhẹ nhàng gần gũi.

Trong nhịp sống bận rộn, ồn ào và nhộn nhịp, con người ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm một sự yên tĩnh nơi ngôi nhà thân yêu. Cảm nhận phong thái gần gũi với thiên nhiên nhờ trang trí những mẫu tủ bếp đẹp kiểu đồng quê mộc mạc mà tinh tế qua những chiếc tủ bếp veneer cốt gỗ ghép.

Khi nhắc đến giá cả thì tủ bếp bằng gỗ sồi và xoan đào thường ở mức giá tầm trung. Trong khi đó, gỗ căm xe và gõ có mức giá rất cao. Tùy thuộc vào sở thích cũng như ngân sách nhà mình bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn vật liệu làm tủ bếp nhé! Chúc các bạn sở hữu được chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên như ý.

Share This