Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19
Cầu thang gỗ khi nhắc đến nội thất gỗ thì không chỉ là khoảng không gian sử dụng để di chuyển lên xuống trong ngôi nhà, một cầu thang đẹp với sự duyên dáng của mình là một điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà, đồng thời làm tôn thêm nét đẹp của không gian ngôi nhà tạo nên sự sang trọng hiện đại cho tổng thể chung của căn nhà đó.

Dựa trên các yếu tố kỹ thuật, sơ đồ không gian ngôi nhà mà nhu cầu của gia đình để có thể lựa chọn được một chiếc cầu thang gỗ khác nhau, cầu thang có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phối màu khác nhau, cũng như độ tinh xảo trên từng sản phẩm. Ngày nay, rất nhiều chủ nhà ưa thích kiểu sử dụng kết hợp giữa gỗ và kính.  Vì vách kính có công dụng tăng thêm độ sáng cho cầu thang, tạo cảm giác tinh thế, bóng bẩy.

Cũng giống như cửa gỗ tự nhiên thì một cầu thang gỗ được xem là đẹp thì phải đảm bảo 2 công năng đó là vừa có thể tôn vinh nét duyên dáng cho ngôi nhà, vừa là nơi giao thông các tầng trong ngôi nhà một cách thuận tiện và khoa học nhất.

Do đặc điểm cấu tạo là khi thiết kế cầu thang thì thường xuất hiện các khoảng trống dưới chân cầu thang hoặc vách 2 bên. Do đó cần chú trọng trang trí để lấp đầy các khoảng trống này, tùy thuộc vào sợ thích cũng như không gian của ngôi nhà mà chủ nhân của chúng có cách trang trí khác nhau như chúng ta có thể đặt các bức ảnh, bố trí giá sách, kệ sách hay tủ âm tường một cách hợp lý nhất.

Trong những năm gần đây, chủ nhà thường chọn phong cách trẻ hóa cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, nội thất gỗ Mộc Chuẩn luôn cố gắng tạo ra những kiểu cầu thang gỗ hiện đại nhất, trẻ trung nhất cho khách hàng của mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều ý tưởng cầu thang, mới và sang trọng và phù hợp với túi tiền của mình!

Share This