Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong tất cả các sản phẩm gỗ công nghiệp như MFC, MDF, HDF và các sản phẩm phủ bề mặt như Acrylic, laminate, veneer thì gỗ An Cường nổi lên với nhà cung cấp ván nguyên liệu cũng như nhận gia công phủ bề mặt chất lượng, mặc dù giá thành cao hơn thị trường nhưng độ bền, tính thân thiện và thẩm mỹ được người tiêu dùng đánh giá cao và đón nhận nhiều hơn.

Mộc Chuẩn nhận đóng nội thất từ ván gỗ của An Cường

Từ lâu, Mộc Chuẩn là công ty có mã số khách hàng tại hệ thống dữ liệu của công ty An Cường với các đơn hàng gia công phủ acrylic, dán cạnh, hay mua ván gỗ nguyên liệu trực tiếp từ công ty này. Trong quá trình tiếp xúc khách hàng chúng tôi thường tư vấn khách hàng các dòng sản phẩm như tủ áo phủ melanine, tủ bếp phủ acrylic, các dòng giường ngủ phủ veneer…từ nguyên liệu gỗ An Cường, mặc dù báo giá nội thất sử dụng hệ nguyên liệu này cao nhưng có bề mặt hoàn thiện sắc bén và bền.

Các sản phẩm tủ áo phủ acrylic và phủ veneer óc chó 

Có thể ngày nay các xưởng gỗ được hỗ trợ khá nhiều từ các loại máy móc làm mộc, thợ mộc cũng thảnh thơi hơn. Mức độ tinh xảo của bề mặt sản phẩm nội thất chủ yếu phụ thuộc vào khâu chọn gỗ nguyên liệu hơn là tay nghề của thợ mộc. Việc chọn được nguyên liệu tốt quyết định đến 60% chất lượng sản phẩm và 40% là do các yếu tố còn lại.

Tìm công ty Mộc Chuẩn ở đâu

Ngoài các loại hàng nội thất chúng tôi nhận đóng từ các sản phẩm gỗ An Cường thì chúng tôi còn nhận đóng các sản phẩm từ gỗ tự nhiên khác như gỗ lim, gỗ căm xe, gõ đỏ, óc chó… Hiện tại chúng tôi đang sở hữu 2 xưởng gỗ lớn hơn 2000 m2 tại nội thành HCM, máy móc hiện với các sản phẩm nội thất chính như cửa gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, cầu thang, sàn gỗ, ốp vách, ốp trần, kệ tivi, giường…

Khách hàng của chúng tôi khá đa dạng như chủ đầu tư, khách hàng trực tiếp, tổng thầu hay các công ty thương mại. Ngoài ra các sản phẩm nội thất của chúng tôi còn được xuất khẩu. Chúng tôi rất vui nếu được hợp tác với quý khách hàng với các đơn hàng nội thất, nhất là từ gỗ An Cường trong thời gian tới.