Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Khi mua hàng ở các cửa hàng thi công nội thất hầu hết người bán hàng sẽ tìm hiểu xem bạn muốn mua loại sàn như thế nào, nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ rẻ tiền thôi thì họ sẽ đưa cho bạn một vài mẫu để bạn lựa chọn, các mẫu đó chắc chắn 100% là hàng Trung Quốc nhưng khi bạn hỏi xuất xứ ở đâu đa phần sẽ trả lời là Đức và chỉ một số ít trả lời bạn là công nghệ đức sản xuất tại Trung Quốc.

Ván sàn giả mạo tinh vi

Ngày 17/6/2015 vừa qua theo tin tức từ Đội quản lý thị trường số 14, thuộc chi cục quản lý thị trường Hà Nội cho biết, đơn vị này đã tiến hành kiểm tra công ty cổ phần tư vấn xây dựng công trình vật liệu xây dựng có trụ sở tại 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện số lượng lớn hàng hoá có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu như ván sàn giả, tem giả.

Khoảng 6.076 ván sàn ở cửa hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, số ván này lại được dán đè nhãn mác nhập khẩu từ Đức để đánh lừa người tiêu dùng. Quá trình kiểm tra, Đội quản lý thị trường số 14 còn thu giữ 2500 tem nhãn giả mạo để chuyên “phù phép” hàng giả mạo. Theo thông tin nhanh từ cán bộ lực lượng quản lý thị trường đội 14, đây là chiêu móc túi người tiêu dùng rất tinh vi. Trong thời gian tới, Đội quản lý thị trường số 14 sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở kinh doanh mặt hàng vật liệu xây dựng này.

Làm sao không mua phải ván sàn giả

Vậy tóm lại sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Rất nhiều khách hàng rất quan tâm vấn đề này. Để chọn được 1 sản phẩn ván sàn tốt bạn cần lưu ý các thông số sau:

  1. Là loại sàn gỗ có cường độ chịu mài mòn cao, độ dày sản phẩm cao, khả năng chịu va đập lớn, hèm khóa công nghệ mới(R-Click), có sáp nến phủ chông thấm, lớp cốt gỗ chắc, độ nở thấp và không bị rộp bề mặt khi gặp nước. Cách kiểm tra: cắt một miếng gỗ ngâm trong nước 24 tiếng sau đó lấy ra so sánh với miếng gỗ chưa ngâm.
  2. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu trầy xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.
  3. Có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao.
  4. Ít độc hại: Hàm lượng Formaldehyde trong gỗ thấp

Ván sàn cũng như tất cả các sản phẩm nội thất khác như cửa gỗ, tủ áo quần, tủ bếp, kệ giày dép… nếu làm từ vật liệu không tốt, bạn nên tìm cho mình một đơn vị uy tín, có trụ sở, văn phòng và xưởng sản xuất hẳn hoi. Tốt nhất là thu thập càng nhiều chứng từ liên quan như C/O, C/Q để đảm bảo rõ rằng nguồn gốc của chúng.

Share This