Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Trong không gian nội thất phòng bếp, ngoài những thứ cơ bản như tủ bếp, đảo bếp, bar bếp thì một phần nội thất cần sản xuất không thể thiếu đó là 1 bộ bàn ăn. Tại sao Mộc Chuẩn lại dùng từ ”sản xuất”, nếu bạn ít thời gian mua sắm bạn có thể dễ dàng chọn mua 1 vài mẫu bàn tại các showroom gần nhà, nhưng nhiều khi bạn thích mẫu trưng bày đó nhưng sô lượng ghế lại ít quá, thích màu sắc của bộ bàn đó nhưng kiểu đóng lại xấu, thích kiểu đóng và màu sắc đó nhưng chất gỗ lại không thích cho lắm, hoặc là giá thành chúng quá cao so với kinh phí của bạn.

Để chọn ra mẫu bàn ghế đẹp dùng cho phòng bếp hẳn không phải là điều dễ dàng đúng không nào. Nếu như nhà bạn quá bé, bạn có thể xề xòa việc sử dụng bàn nào cũng được, nhưng nếu như bạn thiết kế phòng bếp rộng rãi thì bàn ghế phục vụ việc ăn uống thì bạn không nên xem thường, cần bố trí hài hòa nhằm tăng sự ấm cúng cũng như sự kết dính tình thân trong gia đình sau những bữa ăn.

Bàn ăn đóng gỗ óc cho có đẹp không

Bàn ăn đẹp trong mắt mỗi người một khác nhau, rất khó có thước đo cho các chuẩn mực cái đẹp. Tất cả những mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây dựa trên những cái nhìn khách quan, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Biết đâu sau khi tìm thấy bài viết này, các bạn sẽ nhấc điện thoại lên và gọi cho Mộc Chuẩn đặt 1 bộ bàn ghế phòng ăn bên dưới thì sao.

Rất nhiều khách hàng chọn mua bàn ăn gỗ óc chó hiện nay

Nếu bạn thích mẫu bàn ăn như trên hãy liên hệ Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào

Khâu xử lý PU của chúng tôi đạt trình độ cao mới tự tin làm kiểu bàn như thế này

Bàn ăn gỗ sồi thì sao

Nếu ai yêu thích và sắm cho mình bộ tủ bếp gỗ sồi rồi thì tại sao lại không sắm luôn cho mình 1 bộ bàn ăn bằng gỗ sồi cho tông xuyệt tông luôn nhỉ? Bàn ghế phòng ăn làm từ gỗ sồi có ưu điểm sáng và khá thanh nhã như chất gỗ tự nhiên vốn có của nó.

Bàn ăn gỗ sồi đơn giản nhưng đẹp & là điểm nhấn quan trọng ở phòng bếp này

Một khu bếp nhiều chất liệu: acrylic, sồi, laminate

Phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản, điều này yêu cầu bạn phải là người thực sự có gu thẩm mỹ và có cái nhìn tinh tường, và đa số họ đều là những người tiêu dùng thông minh. Khác với những kiểu bàn ăn truyền thống thì những mẫu bàn ghế phòng ăn hiện đại rất ít chạm khắc chân ghế, rất ít uốn lượn cầu kỳ làm rối mắt và thêm phần nặng nề.

Giá của những mẫu bàn ăn tưởng chừng đơn giản này đôi khi nhỉnh hơn bàn ghế truyền thống, bởi vì không dễ kiếm được nguyên liệu đẹp 1 cách tự nhiên như vậy. Nếu bạn có nhu cầu tìm những kiểu bàn ăn đẹp như trên, hãy liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và sản xuất cho bạn những chiếc bàn, chiếc ghế thẩm mỹ và hợp gu thời trang nhất.