Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Phòng ăn chính là nơi tụ họp của một gia đình, nơi giữ lửa và truyền lửa cho các thành viên. Chính vì vậy, lựa chọn một mẫu bàn ghế ăn đẹp và phù hợp ngôi nhà là yếu tố then chốt. Chúng phải phù hợp với sở thích của các thành viên, phù hợp với không gian trong căn bếp là điều được các gia đình hiện đại đặt lên hàng đầu. Dưới đây là những mẫu bàn ghế ăn được nhiều người yêu thích và đặt đóng trong thời gian qua.

1 – Những mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Mẫu bàn ghế ăn đẹp và được đánh giá hiện đại là những mẫu có thiết kế đơn giản và thanh lịch. Đối tượng mà chúng nhắm đến là thi công nội thất căn hộ chung cư hay nhà phố có không gian phòng bếp hẹp. 

Những loại gỗ để đóng mẫu bàn ghế ăn đẹp với phong cách hiện đại thường thấy đó là: gỗ sồi, gỗ óc chó hoặc 1 số loại gỗ trồng sơn trắng. Đặc tính của những loại gỗ này là có tỷ trọng nhẹ và màu sắc khá thanh lịch.

2 – Những mẫu bàn ghế ăn gỗ cao cấp

Với những khách hàng trẻ thì họ chọn cho mình những mẫu bàn ghế ăn đẹp phong cách hiện đại. Tuy nhiên với những khách hàng có đam mê vô tận với gỗ thì họ lại yêu thích những mẫu bàn ăn cầu kỳ và có độ bề thế, phô vân gỗ cao. Dưới đây là những mẫu bàn ghế ăn như thế.

Hình ảnh bàn ghế ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi

Một trong những yếu tố đặc trưng của những mẫu bàn ghế ăn đẹp phong cách thế này, đó là thường chọn cho mình những mặt bàn nguyên khối. Chọn mặt bàn nguyên khối giúp lưu trữ giá trị cao hơn, khi mà gỗ ngày càng hiếm dần. Giữ những tấm mặt bàn nguyên khối cũng giống như giữ của trong nhà vậy. Tùy theo tài chính của mỗi gia đình mà chọn cho mình loại gỗ thích hợp. Các loại mặt bàn thường thấy đó là gõ đỏ Nam Phi, gỗ cẩm lai

Hình ảnh bộ bàn ghế ăn nguyên khối

3 – Những mẫu bàn ghế ăn tân cổ điển

Khi nhắc đến thi công nội thất tân cổ điển là chúng ta nhắc đến những họa tiết hoa văn cầu kỳ. Đòi hỏi phải gia công tỷ mỹ cũng như độ phức tạp cao. Những mẫu bàn ghế ăn đẹp phong cách tân cổ điển có giá không hề rẻ chút nào. Nhưng đó là giá trị của cả 1 quá trình chế tác gia công.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ cho quý khách hàng những mẫu bàn ghế ăn đẹp và được yêu thích hiện nay. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị đóng bàn ghế ăn cho gia đình mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá cụ thể. Ngoài đóng bàn ghế ăn, chúng tôi còn đóng mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp, mẫu tủ bếp đẹp, tủ quần áo, giường ngủ…