Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nội thất phòng khách thì mẫu bàn ghế phòng khách đẹp là 1 sản phẩm không thể thiếu được. Tùy theo lối bố trí nội thất hiện đại hay tân cổ điển mà ta chọn cho mình bộ bàn ghế thích hợp. Dưới đây là những bộ bàn ghế phòng khách được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Những mẫu bàn ghế phòng khách mỹ nghệ

Nói đến mẫu bàn ghế phòng khách dạng mỹ nghệ là những mẫu bàn ghế được chạm trổ tinh xảo.  Chúng được làm từ những loại gỗ quý như gỗ gõ đỏ Nam Phi, gỗ cẩm lai hay gỗ mun.

Hình ảnh mẫu bàn ghế nghê cầu gỗ gõ

Hình ảnh mẫu bàn ghế quốc đào gỗ cẩm lai

Hình ảnh mẫu bàn ghế rồng đỉnh

Hình ảnh mẫu sofa gỗ Hoàng Gia gỗ gõ

Những mẫu bàn ghế phòng khách tân cổ điển

Khi nhắc đến việc thi công nội thất tân cổ điển thì không thể thiếu những bộ sofa gỗ hoặc nệm. Giới thiệu những mẫu bàn ghế phòng khách dạng sofa được làm bằng gỗ quý, da bò hoặc da công nghiệp.

Hình ảnh bộ sofa da bò mẫu đơn giản

Mẫu sofa cầu kỳ

Những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại

Khi nhắc đến nội thất phòng khách hiện đại, chúng ta bắt gặp ngay những mẫu bàn ghế phòng khách thiết kế vô cùng đơn giản. Chủ yếu là những hình khối hộp nho nhã và không đòi hỏi quá cầu kỳ. Các loại gỗ thích hợp đó là gỗ sồi hay gỗ óc chó Bắc Mỹ.

Mẫu bàn ghế phòng khách bằng gỗ sồi châu âu

Hình ảnh bàn ghế bằng gỗ óc chó

Đến đây chúng tôi đã tổng hợp được cho quý khách những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp rồi. Tùy vào lối thiết kế nội thất của gia đình mình, hãy chọn cho mình 1 mẫu bàn ghế tiếp khách đẹp quý vị nhé.