Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Tiên phong trong lĩnh vực cửa gỗ, tuy nhiên Mộc Chuẩn vẫn có những đơn hàng gia công liên quan đến gỗ thú vị không kém. Thời gian gần đây, rất nhiều đơn vị chuyên bán cá cảnh tại khu vực đường Thành Thái – Q. 10 đặt hàng Mộc Chuẩn gia công những lô bể cá cảnh bằng gỗ kính kết hợp. Ắt hẳn đây là những xu thế mới của thị trường cá cảnh hiện nay.

Nhận đóng bể cá bằng gỗ kính

Bể cá bằng gỗ dùng để nuôi cá thường rất đa dạng vì ý thích của chủ nhà muốn sử dụng màu sắc của gỗ nhằm làm nền tôn thêm vẻ đẹp từ màu sắc từ những chú cá. Mặc dù chuyên ngành gỗ và kiến thức về cá cảnh còn hạn hẹp nhưng Mộc Chuẩn mạo muội đưa ra ví dụ nếu bạn đang thích nuôi cá các dòng kim như High Back, Quá Bối thì chọn bể cá nền trắng làm chủ đạo để phát triển màu cho cá, đồng thời cũng làm nổi bật lên màu vàng rực rỡ của dòng cá rồng này. Do đó, chọn bể cá bằng gỗ sồi hay tần bì, dẻ dai..các loại gỗ có màu sáng là sự lựa chọn hợp lý!

Những thiết kế thường sử dụng những đường nét đơn giản nhất và tinh tế nhất để có thể tạo nên một mẫu bể đẹp, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà và vị trí bạn muốn đặt mà lựa cho mình 1 kích thước bể cá phù hợp nhất. Bể cá có sẵn thường có chi phí thấp hơn bể cá đặt làm. Tuy nhiên, đặt làm bể cá không những làm cho không gian nhà bạn vừa khít mà còn thể hiện được cá tính của chủ nhà ở cái thú chơi lắm công phu này.

Có rất nhiều loại gỗ để đóng bể cá thường được khách ưa chuộng đó là gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ óc chó và 1 số dòng gỗ công nghiệp kháng ẩm khác.

Lưu ý khi chung cho bể cá gỗ kính

Nếu bạn sống trong một căn nhà rộng thì việc sử dụng bể cá trang trí có phần dễ thở hơn nhiều. Bạn có thể áp dụng nhiều ý tưởng trang trí khác nhau. Việc sử dụng vách ngăn bể cá thay cho các loại vách ngăn thông thường. Phần bể cá lắp vào giữa khiến bức tường giảm đi khá nhiều độ bí bách. Những chú cá và tiểu cảnh trong bể trở thành vật trang trí cho cả căn phòng.

Với nhà rộng, bạn có thể cho lắp đặt những bể cá cảnh bằng gỗ thật là lớn để thỏa mãn sở thích của mình. Không những thế, bể cá cảnh thật lớn sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất khi bạn có khách ghé thăm. Có khi nào bạn nghĩ rằng mình sẽ ngủ dưới đáy đại dương chưa, sáng sớm thức dậy sẽ nhìn thấy những chú cá tung tăng bơi lội trước mắt mình. Hãy xem bể cá khổng lồ của chủ nhà này nhé. Lắp bể cá chìm vào các phần nội thất hay tường nhà cũng là một cách tốt để tiết kiệm không gian. Khi có một bể cá chìm tường, bạn không cần đến những món đồ trang trí khác như tranh ảnh hay các loại giấy dán tường mà bức tường vẫn sinh động và ấn tượng.

Mộc Chuẩn rất vui khi có những đơn hàng gia công mộc dạng như thế này, vì đã đóng góp 1 phần vào thú vui tao nhã của mỗi gia chủ. Nếu bạn có ý định đặt hàng riêng cho mình một bể cá cảnh bằng gỗ hay chỉ cần Mộc Chuẩn gia công phần gỗ không thôi thì cũng hãy đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi, cửa gỗ và nội thất gỗ Mộc Chuẩn trân trọng!

Share This