Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nhà phố là dạng nhà ở phổ biến ở thành thị, phố thị nơi mà dân cư tập trung khá đông đúc, phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Tên gọi chung của chúng là Town house (nhà của các thành thị, dịch sát nghĩa là nhà phố). Có nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm. Diện tích nhà phố thường không lớn, hẹp chiều ngang, rộng về chiều sâu, các nhà thường liền kề nhau, không gian có vẻ chật chội.

Chính vì diện tích nhỏ nên nhà phố thường được xây dựng nhiều tầng, đồng bộ, cần phải có thiết kế ngăn nắp, sạch sẽ và khoa học sao cho các mặt tận dụng tối đa góc nhìn ra phố. Chính vì vậy, cầu thang là 1 thứ cần thiết và bắt buộc phải có trong thiết kế nhà phố.

Những kiểu cầu thang phổ biến cho nhà phố

Có rất nhiều kiểu cầu thang cho bạn lựa chọn như cầu thang gỗ, cầu thang gỗ kính, cầu thang sắt, inox hay sắt mỹ thuật…Nhưng có vẻ cầu thang gỗ kính là kết hợp tuyệt vời nhất và thông dụng nhất mà hôm nay Mộc Chuẩn muốn chia sẻ cùng các bạn.

 Mẫu cầu thang gỗ đẹp bằng gỗ óc chó kết hợp lan can kính, có đoạn gỗ

Việc sử dụng chất liệu gỗ kính giúp căn nhà thêm sáng, tận dụng được khoảng không gian bề ngang nhờ việc gắn kính bên hông cầu thang, bên cạnh đó sử dụng lan căn gỗ giúp toát lên vẻ sang trọng của gỗ, cầm nắm dễ dàng và thân thiện với bàn tay.

 Mẫu cầu thang gỗ đơn giản bằng gỗ sồi không kém phần sang trọng

Nhà phố có nhiều loại khác nhau như nhà phố sân vườn, nhà phố xanh, nhà phố thương mại…Trong đó, kiểu nhà phố thương mại thì bạn cần sử dụng cầu thang bằng gỗ làm sao sử dụng tiết kiệm diện tích nhất để làm không gian trưng bày, hoặc làm sảnh đón khách. Chính vì vậy, với kiểu nhà phố thương mại ta hạn chế các chiếu nghỉ của cầu thang và thiết kế sao cho thẳng 1 đường như bên dưới.

 Mẫu cầu thang gỗ đẹp bằng chất liệu gỗ ASH

Điều mà bạn phải quan tâm là phần thiết kế kiến trúc của cầu thang cũng như những vật dụng khác bên trong ngôi nhà đó nhỏ lại và giữ cho chúng thật đơn giản càng tốt. Bạn không nên mua sắm những bộ ghế salon hay những mẫu bàn ghế có kích thước lớn. Ngoài ra không nên sử dụng đồ nội thất cầu kỳ.

 Mẫu cầu thang gỗ đẹp bằng chất liệu gỗ căm xe và kính 12ly cường lực

Đến đây, chắc các bạn cũng đã phần nào hiểu thêm về cầu thang gỗ kính rồi, và chắc hẳn rằng các bạn đang dành tình cảm lớn cho loại cầu thanh thiết kế như trên. Mộc Chuẩn là đơn vị nổi tiếng với nhưng thiết kế cửa gỗ đẹp thì việc sản xuất và lắp đặt các loại cầu thang dành cho nhà phố như trên cũng là 1 dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu làm đẹp ngôi nhà mình bằng những hình ảnh cầu thang mà chúng tôi giới thiệu, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Phục vụ giải đáp 24/7.