Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu như những ngôi nhà may mắn có diện tích lớn với bề ngang rộng; ta nghĩ ngay đến cửa gỗ 4 cánh mặt tiền. Tuy nhiên không phải ngôi nhà nào cũng có thiết kế rộng như vậy. Vì thế chọn cửa gỗ 2 cánh là 1 lựa chọn tối ưu trong trường hợp này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu cửa gỗ mặt tiền 2 cánh; hoặc cửa hông 2 cánh quý vị tham khảo.

Những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp

Chọn cửa gỗ 2 cánh mặt tiền cũng như cách chọn cửa gỗ 4 cánh mặt tiền vậy. Thường là chọn những loại gỗ chắc chắn; đồng thời phải có vân đẹp. Nhằm toát lên sự đẳng cấp của ngôi nhà cũng như phải đảm bảo tính an toàn cao. Các loại gỗ thường thấy đó là gỗ lim; gỗ gõ đỏ hay gỗ căm xe.

Hình ảnh cửa gỗ căm xe 2 cánh

Hình ảnh cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Hình ảnh cửa gõ đỏ mặt tiền 2 cánh mẫu hoàng gia

Hơn 50 mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp


Mộc Chuẩn là thương hiệu cửa gỗ đẹp ở Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu cửa gỗ mới nhất dành cho cửa mặt tiền; cửa sổ hay cửa gỗ phòng ngủ. Đến với nội thất gỗ Mộc Chuẩn là đến với nội thất giá gốc tại xưởng.

Tại sao chọn cửa gỗ 2 cánh tại Mộc Chuẩn

Như quý khách hàng biết, chúng tôi là thương hiệu cửa gỗ từ những năm 2008. Tới nay với chặng đường dài phát triển; chúng tôi là tiên phong cho những mẫu cửa gỗ 2 cánh mặt tiền. Cũng như các loại cửa gỗ khác cho phòng ngủ; phòng họp hay cửa gỗ nhà vệ sinh.

Hầu hết các sản phẩm chúng tôi đăng tải đều là sản phẩm thật. Dẫn đến có rất nhiều quý khách hàng tin tưởng; và là trang website số 1 về các sản phẩm đồ gỗ. Điều này không giống như các website khác nhiều khi đăng ảnh cửa gỗ căm xe thì bảo đó là gõ đỏ; đăng gõ đỏ thì bảo đó là cửa gỗ lim. Chưa kể đến thông tin méo mó không đúng về kỹ thuật.

Lời kết

Nếu quý vị quan tâm đến cửa gỗ 2 cánh cũng như các dòng cửa gỗ khác. Hãy nhanh tay nhắc máy gọi đến số 0932 12 15 19 để công ty chúng tôi tư vấn cụ thể. Với nhà máy xưởng gỗ tại Thủ Đức có diện tích 2.000m2 với nhiều máy móc hiện đại; công ty chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Share This