Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Nếu bạn đang xây nhà dạng biệt thự hay lâu đài thì không thể không quan tâm đến dòng cửa gỗ. Gỗ là nguyên liệu có thể gia công được các họa tiết cầu kỳ, đẳng cấp. Gỗ cũng là nguyên liệu mang lại sự sang trọng và uy nghi cho ngôi biệt thự đó. Không những vậy việc lực chọn các nguyên liệu gỗ quý để đóng lại càng tôn lên giá trị chung của ngôi nhà. Chắc hẳn khi tìm đến bài viết này, quý vị cũng đang quan tâm mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp và quan tâm đến nơi đóng cửa gỗ chuyên dòng sản phẩm này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp và hay dùng

Khi nhắc đến mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp, chúng ta thường dùng tiêu chí hoa văn để đánh giá sự đẳng cấp của bộ cửa đó. Cửa gỗ dùng cho biệt thự thường có 2 dạng, đó là cửa gỗ cho mặt tiền hoặc cửa gỗ dành cho các loại cửa phòng (cửa gỗ phòng ngủ và cửa gỗ phòng vệ sinh). Dưới đây là những sản phẩm cửa gỗ đẹp dành cho biệt thự mà các bạn không nên bỏ qua.

Mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp làm nổi bật không gian

Cận cảnh bộ cửa gỗ biệt thự đẹp chúng tôi vừa thổi PU xong

Cận cảnh hoa văn của mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp

Xem thêm nhiều mẫu cửa gỗ biệt thự dành cho mặt tiền

Quý vị có thể dành thời gian tham khảo thêm rất nhiều mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp của chúng tôi thông qua link bên dưới. Từ những năm 2008 đến nay, với chặng đường dài phát triển; chúng tôi đã và đang theo đuổi đóng các dòng sản phẩm mang tính cầu kỳ cao.

Tương tự cửa chính thì các dòng cửa gỗ dành cho phòng ngủ cũng thường có nhiều họa tiết hoa văn. Đôi khi các mẫu cửa phòng lại có họa tiết giống cửa chỉ nhưng thay vì 2 – 4 cánh thì ta chỉ sử dụng 1 cánh. Điều đó giúp cho mô-tip của 1 ngôi nhà được tổng thể hài hòa, tránh dùng nhiều mẫu cửa trong 1 ngôi nhà dễ gây lộn xộn.

Xem thêm nhiều mẫu cửa gỗ biệt thự dành cho các phòng

Quý vị có thể dành thời gian tham khảo thêm rất nhiều mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp dành cho hệ cửa phòng (cửa phòng ngủ – phòng thư viện – phòng vệ sinh của chúng tôi thông qua link bên dưới. 

Chọn gỗ gì đóng cửa gỗ biệt thự

Thông thường để chọn gỗ để đóng cho biệt thự, chúng ta thường để ý đến các dòng gỗ cao cấp và có giá trị kinh tế. Một trong các loại gỗ mà chúng tôi đánh giá cao đó chính là gỗ gõ đỏ Nam Phi. Gõ nam phi thường có mặt lớn vì cây già tuổi và vân cho khá đẹp, không những vậy chúng có độ bền cực cao. Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi thì thường ít bị co ngót hay cong vênh do thời tiết. Nhờ vào giá trị kinh tế của mình mà các mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp đóng bằng gõ đỏ luôn làm toát lên giá trị chung của ngôi nhà.

Hình ảnh phách gỗ gõ đỏ mặt lớn nhân viên chúng tôi đang nâng

Đóng cửa gỗ biệt thự đẹp ở đâu

Có thể nói làm hàng cửa gỗ biệt thự nói chung và làm hàng nội thất tân cổ điển nói riêng – Thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Bạn đóng 1 món đồ hiện đại đôi khi không quá cầu kỳ về tiêu chí lựa chọn xưởng mộc nào phù hợp. Nhưng để đóng các sản phẩm mang hơi thở tân cổ điển bạn phải tìm đơn vị chuyên sâu; nhiều năm trong nghề – lăn lộn với những mẫu từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Hình ảnh thợ mộc tỉa tay chỉ gỗ xoắn thừng

Hình ảnh thợ mộc đang hoàn tất công tác chà nguội cửa gỗ

Hình ảnh thợ mộc vừa hoàn thiện xong bộ cửa biệt thự đẹp

Lời kết

Nếu quý vị đang quan tâm mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp và cần tìm nơi đóng cửa gỗ cũng như nội thất tân cổ điển. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn luôn khuyến khích quý khách hàng ghé thăm trực tiếp xưởng gỗ để cảm nhận năng lực và đặt hàng cho yên tâm.