Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Từ lâu, sản phẩm cửa gỗ luôn là dòng sản phẩm chủ lực của công ty Mộc Chuẩn chúng tôi với tiêu chí luôn tìm tòi sáng tạo ra những mẫu cửa gỗ mới, hiện đại và chống chọi tốt với thời tiết cũng như gu thẩm mỹ người Việt Nam. Bên cạnh dòng cửa gỗ hiện đại thì dòng sản phẩm cửa gỗ cổ điển là dòng sản phẩm chúng tôi khá chú trọng. Dưới đây Mộc Chuẩn xin giới thiệu đến quý độc giả, quý khách hàng và nhà thầu những mẫu cửa gỗ đậm chất cổ điển, sang trọng và có giá trị kinh tế cao.

Bộ sưu tập những mẫu cửa gỗ cổ điển đẹp

Cửa gỗ cổ điển có đặc trưng là chạm trổ cầu kỳ từ đơn giản đến phức tạp, hoa văn thể hiện nét tinh tế khi sử dụng loại cửa này. Nếu như cửa gỗ hiện đại càng đơn giản bao nhiêu thì cửa gỗ mang phong cách cổ điển thì càng phải cầu kỳ và tỉ mỹ từng chi tiết mới được đánh giá là đẹp, và đẳng cấp.

Những điểm nhấn đặc biệt đối với dòng sản phẩm cửa gỗ cổ điển

Điểm mấu chốt là thợ quen tay nghề, chỉ có thợ làm thường xuyên như thợ mộc tại công ty Mộc Chuẩn chúng tôi mới đủ tay nghề để làm nên những mẫu cửa gỗ cổ điển đẹp. Bên cạnh đó, yếu tố máy móc vô cùng quan trọng, chúng tôi sở hữu những máy tiên tiến chất lượng cho những nhát đục, nhát cắt chính xác và chuẩn mực. Nếu quý khách hàng đã 1 lần ghé thăm phân xưởng sản xuất của chúng tôi, chắc hẳn các bạn sẽ an tâm giao các hạng mục gỗ cao cấp để chúng tôi sản xuất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến dòng cửa gỗ tân cổ điển cao cấp này; vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0932 12 15 19 (Nhận tư vấn bất cứ lúc nào) hoặc số bàn 0866 857 237 (chỉ nhận cuộc gọi trong giờ hành chính) ngoài ra quý khách có thể gửi email miêu tả 1 cách chi tiết hiện trạng hoặc bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất về mail tuan@mocchuan.vn để chúng tôi tư vấn đầy đủ hơn.

Share This