Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ với lợi thế cách âm tốt, tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho tổng thể căn nhà nên chúng rất được ưa chuộng hiện nay. Ngày nay, xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất được nhiều gia chủ nhắm đến với kiểu dáng phẳng, dễ lau chùi, mộc mạc của vân gỗ…chính vì thế những mẫu cửa gỗ được lựa chọn cũng ăn theo xu thế này. Nhân dịp năm mới 2017, Mộc Chuẩn giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cửa đang được ưa chuộng hiện nay.

1 – Mẫu cửa gỗ dùng cho phòng ngủ, phòng tắm

Cửa gỗ dùng cho phòng ngủ hay cửa phòng tắm là những mẫu cửa 1 cánh, có tác dụng ngăn cách không gian riêng tư của 1 phòng chức năng với 1 không gian chung nào đó. Các khách hàng hay các kiến trúc sư bây giờ thường đưa những mẫu cửa gỗ có kết cấu đơn giản, từ 1 đến 6 panel ván và hầu như loại bỏ các tiểu tiết chạm khắc lên cánh cửa. Điều này có tác dụng giảm sự nặng nề trong không gian chung, giảm sự lau chùi do bụi bám vào các họa tiết chạm khắc, và giá thành các loại cửa hiện đại bao giờ cũng rẻ hơn các loại cửa gỗ cổ điển có chạm khắc khác.

Về chất liệu để đóng cửa gỗ 1 cánh cho các phòng chức năng, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn phụ thuộc vào tông màu nội thất chung, phụ thuộc vào tài chính cá nhân cũng như sở thích chúng ta có thể chọn các loại gỗ sau:

  • Gỗ công nghiệp kém bền nhưng giá thành rẻ hơn. Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp
  • Cửa gỗ sồi, dòng cửa bền, hiện đại và hợp túi tiền. Xem thêm: Cửa gỗ sồi
  • Cửa gỗ căm xe, dòng cửa bền, sang và truyền thống. Xem thêm: Cửa gỗ căm xe
  • Cửa gỗ Lim, sang trọng quyền quý và cực bền. Xem thêm: Cửa gỗ Lim
  • Cửa gỗ óc chó, loại gỗ nhập sang trọng và đắt tiền. Xem thêm: Cửa gỗ óc chó
  • Cửa gỗ gõ đỏ, loại cửa cao cấp, sang trọng và giá trị cao. Xem thêm: Cửa gỗ gõ đỏ

Ngoài ra, còn có 1 số loại gỗ khác cũng có thể dùng để đóng cửa, tuy nhiên những loại gỗ trên là phổ biến, nguyên liệu có sẵn và đặc tính của gỗ khá phù hợp để làm cửa như đặc tính cứng, đặc tính dai, và an toàn.

2 – Những mẫu cửa gỗ dành cho mặt tiền

Mặc dù mang hơi thở hiện đại nhưng những mẫu cửa gỗ mặt tiền thì các kiến trúc sư vẫn sử dụng 1 vài tiểu tiết chạm khắc nhẹ tuy vậy bớt sự cầu kỳ hơn, bớt sử dụng các hệ phào chỉ gỗ bản rộng hơn nhằm tạo cảm giác nhẹ nhàng mà không làm giảm đi sự quyền quý.

Về chất liệu để đóng cửa gỗ mặt tiền thì thường ưu tiên sử dụng các loại gỗ có độ bền tốt, vân đẹp như gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ Lim là 3 lựa chọn phổ biến hiện nay.

Nhiều năm qua, Mộc Chuẩn luôn là địa chỉ sản xuất và thi công nhiều mẫu cửa gỗ đẹp, bên cạnh cửa gỗ thì chúng tôi còn nhận sản xuất và thi công nội thất trọn gói toàn bộ nội thất gỗ trong gia đình, văn phòng, chung cư…Với xưởng sản xuất rộng, máy hiện đại và chỉ tuyển thợ mộc giỏi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng lần đầu ghé thăm Mộc Chuẩn chúng tôi.

Share This