Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một không gian phòng bếp rộng rãi, bạn có thể kê thêm đảo bếp để tăng bề mặt chuẩn bị thức ăn và chỗ đựng đồ đạc. Trong thiết kế nội thất hiện đại hay cổ điển việc kết hợp công năng giữa đảo bếp đồng thời làm khu vực rửa chén là 1 ý tưởng tuyệt vời vừa còn mang đậm dấu ấn phong thủy khi tách rời giữa khu vực nấu (hỏa) và khu vực rửa (thủy).

Ngoài các chức năng cơ bản của 1 đảo bếp truyền thống thì đảo bếp có bồn rửa chén có những công năng sử dụng đáng để bạn phải quan tâm khi đang có kế hoạch xây mới hay sửa chửa không gian nội thất phòng bếp nhà mình.

Những mẫu đảo bếp có bồn rửa chén đẹp

Không có quy tắc cứng nhắc nào về việc thiết kế kích thước và hình dạng của đảo bếp cả. Tuy nhên nếu diện tích còn lại của phòng bếp phải đủ rộng để có thể đặt một đảo bếp, nhất là đảo bếp có bồn rửa chén thì chúng càng phải lớn

Hiện nay, thiết kế tủ bếp gỗ có bàn đảo rất được khách hàng yêu thích, thêm một chiếc bồn rửa chắc hẳn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng!

Theo truyền thống, mọi người thường đặt chậu rửa trong tủ bếp khiến bạn chỉ nhìn vào đống chén bát cần rửa mà quay lưng lại với không gian chung nhưng với chậu rửa trên đảo bếp thì sự tập trung của bạn lại là những vị trí nghỉ ngơi trong căn phòng. Cũng như với bếp nấu khi đặt trên đảo bếp, bạn có thể tương tác với gia đình hoặc có thể cập nhập tin tức mới nhất với vị trí đặt ti vi khéo léo một chút.

Nhà bếp từ lâu đã trở thành trái tim của ngôi nhà, được thắp ngọn lửa của tình thân gia đình cháy bền vững để mọi người ngồi bên cạnh nhau để ăn uống: ăn sáng, ăn trưa, ăn tối…Thời gian được ở bên gia đình dường như xoay quanh bữa ăn ấm cúng nên khoảnh khắc này vô cùng có ý nghĩa, ai cũng mong muốn căn bếp của gia đình mình đẹp hơn, tiện nghi hơn, sang trọng hơn với đảo bếp có bồn rửa chén hãy liên hệ công ty Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào.

Share This