Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nội thất ngày nay thiết kế mới đẹp, mới phù hợp với mọi không gian của mỗi gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đóng trọn gói nội thất cho gia đình mình và bắt buộc phải mua nội thất rời. Dẫu biết rằng chúng chẳng ăn nhập đâu vào đâu cả so với không gian chung, nhưng không còn cách nào cả, nên bắt buộc phải dùng đến nội thất rời hay còn gọi nội thất đóng sẵn. Trong khuôn khổ bài viết tư vấn này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu giường ngủ đóng sẵn kiểu phổ thông nhất, thường dùng nhất bây giờ.

Những mẫu giường ngủ bằng gỗ phổ thông nhất

Về quy cách có cách quy cách phù hợp với các khổ nệm hiện nay đó là 1.6m, 1.8m… Với những mẫu giường ngủ như vậy thường có cấu trúc truyền thống đó là 2 đầu giường (1 cao và 1 thấp ở đuôi) đi kèm 2 mạ giường mỏng không giống như các kiểu giường hộp hay giường Nhật hiện đại bây giờ.

Các loại gỗ thường đóng giường đó là gỗ căm xe, sồi hay xoan đào là những chủng loại gỗ được đông đảo khách hàng chọn lựa nhất. Tùy theo túi tiền cũng như màu sắc của gỗ là những yếu tố quyết định đến tâm lý chọn mua của các khách hàng hiện nay.

Xét cho cùng thì những mẫu giường ngủ đóng sẵn dạng này đáp ứng tốt các công năng cảu một chiếc giường; nhìn có vẻ đã lỗi thời nhưng là lời giải hay giải quyết bài toán không sử dụng nội thất theo thiết kế trong căn nhà của mình. Hay hoặc chúng phù hợp cho những ai không có thời gian, quá bận rộn cho việc lên ý tưởng để cung cấp cho các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất.

Về cấu tạo của nan giường cũng được đóng khá đơn giản; chúng là những thanh gỗ mỏng được xếp đều gia cố trên xương vuông 4cm ; không sử dụng tấm ván như các kiểu thiết kế giường ngủ hiện đại bây giờ.

Lời kết

Nhu cầu của mỗi gia chủ rất đa dạng; do đó nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua những mẫu giường ngủ đóng sẵn như vậy vui lòng liên hệ 0866 857 237. Các nhân viên chúng tôi báo giá cũng như tư vấn chất liệu gỗ cho quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã và đang quan tâm đến nội thất gỗ Mộc Chuẩn chúng tôi.

Share This