Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Với những không gian nội thất không có quá nhiều diện tích trống như căn hộ chung cư; thì việc chọn cho mình những sản phẩm nội thất thông minh không phải dễ. Trong đó việc chọn kệ tivi treo tường cho căn hộ chung cư thế nào là hợp lý; cũng là 1 câu hỏi khá nhiều người băn khoăn khi chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư.

Chú ý chọn vật liệu gỗ phù hợp

Đóng kệ tivi treo tường thường đòi hỏi các loại gỗ có vật liệu nhẹ. Không những vậy ở các căn hộ chung cư thì việc cắt; bào hay khoan tường thường bị các ban quản lý căn hộ không cho phép. Hoặc chí ý việc gia công thường gây ảnh hưởng đến cuộc sống các căn hộ bên cạnh. Chính lẽ đó một loại vật liệu nhẹ; mang hơi thở hiện đại mà các gia chủ thường nhắm đến đó chính là gỗ công nghiệp. Các loại gỗ phổ biến đó là MDF sơn bóng 2K, MDF phủ melamine; hoặc MDF phủ laminate, cao cấp hơn nữa thì có MDF phủ acrylic.

Kệ tivi treo tường cho căn hộ chung cư đôi khi cũng vẫn được sử dụng bằng chất liệu gỗ khác. Tuy vậy để ” tông xuyệt tông” thì cần phải có sự hài hòa. Ví dụ bạn đang sử dụng tủ quần áo gỗ sồi thì bắt buộc đóng kệ tivi bạn cũng phải dùng gỗ sồi mới đẹp. Còn bạn đang sử dụng mẫu giường ngủ đẹp bằng gỗ walnut thì không lẽ kệ tivi bạn đóng bằng gỗ khác.

Tìm đúng nhà sản xuất trực tiếp mà đóng

Ngày nay các công ty tư vấn thiết kế khá nhiều, nhưng xưởng sản xuất không có. Các kiến thức của họ đều cóp nhặt trên mạng internet. Việc tìm cho mình 1 xưởng mộc giá rẻ và uy tín cực khó; thường thì mất qua nhiều trung gian là các công ty tư vấn thiết kế nội thất. Do đó nếu cần đóng kệ tivi treo tường cho căn hộ của mình; hãy gọi Mộc Chuẩn theo số 02866 857 237 để các nhân viên chúng tôi tư vấn.

Công ty chúng tôi với hệ thống máy làm mộc hiện đại; chỉ tuyển thợ mộc tại Tp HCM với tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nội thất gỗ; từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ an tâm khi 1 lần ghé thăm công ty Mộc Chuẩn chúng tôi.

Share This