Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu như trong lần trước chúng ta tìm hiểu về những thiết kế kệ tivi gỗ óc chó đẹp rồi thì lần này Mộc Chuẩn dành thời gian giới thiệu về những mẫu kệ tivi gỗ sồi đẹp, vì đây là dòng gỗ khá phổ biến và thịnh hành hiện nay. Không chỉ gỗ sồi cho vân gỗ đẹp mà những chiếc kệ tivi đóng bằng gỗ sồi có giá cực kỳ phải chăng.

Những mẫu thiết kế kệ tivi gỗ sồi đẹp

Nếu như những ai thích gam màu sáng, nhẹ nhàng thì gỗ sồi là 1 lựa chọn hợp lý để đóng kệ tivi. Sồi không những có vân đẹp, màu sắc của chúng lại rất dễ dàng hòa tông với những đồ nội thất khác trong căn phòng của bạn. Chính vì lẽ đó, kệ tivi gỗ sồi là lựa chọn hàng đầu của các giá đình trẻ hay các không gian nội thất eo hẹp về diện tích như căn hộ, nhà phố hiện nay.

Nếu những ai yêu thích sự mộc mạc và thích thiết kế theo phong cách hiện đại thì chọn gỗ sồi được xem là hợp thời nhất hiện nay. Sồi không chỉ để làm những chiếc kệ tivi gỗ sồi đẹp mà còn thấy sự sang trọng ở những thiết kế tủ bếp gỗ sồi hay cửa gỗ sồi.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại thường đi theo 1 lối thiết kế đó là mặt phẳng phô trọn nét mộc mạc của vân gỗ, chính vì lẽ đó gỗ sồi đáp ứng rất tốt điều này, kệ tivi gỗ sồi cũng vậy thường có thiết kế kiểu phẳng và đôi khi có sự xen lẫn tông màu trắng giúp những chiếc kệ tivi trong quyến rũ hơn.

Nhiều năm qua Mộc Chuẩn luôn là công ty nội thất hàng đầu chuyên về gỗ sồi, chúng tôi có nhà máy rộng, thợ mộc giỏi cũng như am hiểu về loại gỗ này 1 cách sâu sắc nhất, kinh nghiệm đóng gỗ sồi lâu năm nên chúng tôi biết phải làm sao để sản xuất ra một chiếc kệ tivi gỗ sồi đẹp nhất, phù hợp không gian nhà bạn nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá và tư vấn tận tình nhất.

Share This