Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Bên cạnh phong cách thiết kế hiện đại rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ thì phong cách bán cổ điển cũng mang những điểm nhấn thẩm mỹ ấn tượng cho những ai yêu thích nó. Phong cách bán cổ điển là sự hồi sinh từ phong cách thiết kế Colonial Anh. Nếu bạn là người ưa thích những chi tiết lãng mạn, mềm mại và sang trọng của phong cách cổ điển nhưng lại thích sự khỏe khoắn mà không quá trẻ trung thì phong cách bán cổ điển khá phù hợp với bạn.

Tại sao nói phong cách tủ bếp bán cổ điển được chủ nhân của những căn biệt thự hay các loại nhà penthouse ưa chuộng, bởi vì bản thân những tủ bếp này đòi hỏi thiết kế trong một không gian rộng rãi, bởi mỗi chi tiết của tủ bếp đều mang những nét cầu kỳ và tinh tế. Với nhà bếp nhỏ, những chi tiết quá cầu kỳ sẽ trở nên rườm rà và chật chội.

Những mẫu tủ bếp bán cổ điển đẹp

Bạn muốn sở hữu 1 không gian bếp mang phong cách bán cổ điển điều đầu tiên cần lưu ý là các chi tiết chính tạo nên phong cách đó như là kiểu panel cánh của tủ bếp, hệ thống tay nắm, màu sắc hay cánh cửa tủ cũng đều gợi những nét cổ cho căn phòng. Tủ bếp bán cổ điển thường có màu trắng hoặc màu nâu cơ bản của gỗ. Tuỳ thuộc vào tổng thể màu sắc nội thất của căn nhà mà tủ bếp có thể sơn màu phù hợp.

Nếu bạn sử dụng gam màu trắng thì bạn có thể chọn chất liệu gỗ sồi hoặc bạn chọn tủ bếp gỗ căm xe nếu như bạn thích màu nâu hoặc màu cánh dán. Ngoài ra, chất liệu xoan đào cũng là 1 chất liệu bạn cần quan tâm, màu sắc của tủ bếp xoan đào đóng theo phong cách bán cổ điển cũng rất đẹp.

Ngoài chi tiết panel cánh cửa gỗ của tủ bếp, bạn nên chú ý đến tay nắm được sử dụng, nếu tủ bếp cổ điển thì có tay nắm cầu kỳ, đôi khi mạ màu nhưng với tủ bếp bán cổ điển đã được tối giản đi 1 chút nhưng không kém phần sang trọng.

Trong thi công nội thất gỗ cho không gian bếp phong cách bán cổ điển thì bàn đảo càng không thể thiếu nhất là bàn đảo sử dụng đá sẽ khiến căn bếp quay về lại châu Âu thế kỷ 18. Chiếc tủ lạnh với cánh màu kim loại không hề bị lạc tông màu so với tổng thể nội thất của căn phòng.

Bạn nghĩ rằng tủ bếp bán cổ điển sẽ làm không gian bếp lạc hậu so với thời đại. Bạn hãy suy nghĩ lại nếu xem toàn bộ hệ thống tủ bếp của căn bếp bên dưới, giúp không gian thoáng hơn nhưng vẫn không kém năng động và sang trọng.

Những không gian bếp với tủ bếp bán cổ điển luôn luôn là phong cách được ưa chuộng xen kẽ với các phong cách hiện đại ngày nay. Với những nét thẩm mỹ đặc trưng, phong cách này trở thành một trong những phong cách nội thất được yêu thích trong mọi thời đại. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt đóng các loại tủ bếp với phong cách này, Mộc Chuẩn là địa chỉ bạn cần quan tâm, liên hệ chúng tôi theo số 0866 857 237 hoặc hotline 0932 12 15 19.