Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Công ty chúng tôi vừa về lô gỗ óc chó nguyên khối rất thích hợp làm hàng bàn ghế nguyên tấm, mặt bàn ăn decor… Hàng gỗ óc chó tự nhiên nguyên tấm lớn là những hàng hiếm, lâu lâu mới về một lần. Do đó quý khách yêu thích dòng sản phẩm này có thể đặt hàng trước qua Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn.

Lô hàng gỗ óc chó nguyên khối vừa về

Như đã biết gỗ óc chó là dòng gỗ được nhiều người ưa chuộng để đóng nội thất như cửa gỗ óc chó, tủ bếp gỗ óc chó, tủ quần áo, kệ tivi… Sản phẩm gỗ óc chó nguyên khối hay gỗ óc chó nguyên tấm được khá nhiều khách đại gia săn đón.

Dưới đây là những tấm gỗ óc chó nguyên tấm đã được xẻ ra thành phách. Để về đóng mặt bàn nguyên tấm cho khách. Lưu ý hàng số lượng cực ít, khi hết hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước.

Những ứng dụng của gỗ óc chó nguyên khối – nguyên tấm

Gỗ óc chó nguyên khối chủ yếu sử dụng làm mặt bàn ăn nguyên tấm, mặt bàn họp, mặt quầy bar gỗ nguyên tấm…  thậm chí làm được cả cửa gỗ nguyên tấm. Những sản phẩm này thường có giá trị cao đồng nghĩa với việc tăng thêm giá trị tổng thể của ngôi nhà; tăng thêm sự đẳng cấp của gia chủ.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và thi công nội thất gỗ óc chó, là xưởng sản xuất gỗ óc chó lâu năm tại Tp HCM. Chúng tôi chuyên các dòng sản phẩm gỗ óc chó nguyên khối – nguyên tấm theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và thi công nội thất từ gỗ óc chó như cửa gỗ, tủ áo, kệ tivi, tủ bếp, giường ngủ gỗ óc chó… Với giá cả cạnh tranh cũng như đảm bảo chất lượng nhất. Mọi chi tiết quý khách gọi về 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.