Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19
Trước khi bắt đầu tìm hiểu và chọn mua nội thất gỗ dù là tự nhiên hay công ngiệp, sự chênh lệch giá quá lớn giữa những những sản phẩm có cùng một công năng thường gây cho khách hàng không ít băn khoăn, thắc mắc: Liệu có hay không những sản phẩm nội thất gỗ giá chênh nhau đến cả triệu đồng, và sản phẩm giá rẻ có thật sự rẻ không? Hôm nay, Mộc Chuẩn có bài viết tư vấn về điều này cho quý khách hàng.

Nội thất gỗ giá thấp nhưng tính ra không rẻ chút nào

Những năm gần đây, các cơ sở sản xuất đồ nội thất liên tục tung ra những lời mời chào với giá cực kỳ ưu đãi cho những sản phẩm nội thất gỗ như: cửa gỗ tự nhiên, bàn ghế, kệ bếp, cầu thang gỗ…Như những sản phẩm giá rẻ khác, giá đồ gỗ chỉ thật sự rẻ khi khách hàng mua đúng sản phẩm theo đúng cam kết của nhà sản xuất về chủng loại gỗ, kích thước…mà các nhà sản xuất đã công bố khi chào giá cho khách hàng.
Chị Hoàng Yến, hiện sống tại đường Phan Tây Hồ, Quận Phú Nhuận chia sẻ: Sau khi đặt đóng 1 bộ cửa gỗ căm xe tại một cơ sở sản xuất tại Quận Bình Tân, cơ sở này chào giá 2.tr6/m2. Chị cũng đi hỏi vài nơi, thấy có chỗ giá 2.tr7, chỗ giá 3.tr, chỗ giá 3.tr1…Chị thấy giá cả sao mà phong phú quá, một hồi cân nhắc chị quyết định chọn cơ sở có giá 2.tr6 vì giá rẻ. Tuy nhiên, do chưa am hiểu lắm về kỹ thuật cũng như cách phân biệt, khi tính tiền chị phải trả giá cao hơn những chỗ khác do giá trên chỉ là giá cho 1 công đoạn sản xuất chưa bao gồm khung ngoại, viền nẹp, sơn PU…Tham khảo giá nội thất gỗ tại Mộc Chuẩn cho năm 2015. Như tại Mộc Chuẩn chúng tôi, tất cả giá đều được quy về sản phẩm hoàn thiện và công bố các điều kiện đi kèm như bảo hành, loại gỗ, kích thước…Chúng tôi có trang bị camera tại xưởng và cung cấp IP để khách hàng có thể theo dõi từ xa sản phẩm của mình.

Nội thất gỗ nên chọn chất lượng hay giá rẻ

Tư vấn lòng vòng, hay pha trộn gỗ hoặc cắt giảm kích thước của khung ngoại hay đố, ván cửa để giảm chi phí thường được những cơ sở không uy tín lựa chọn. Kéo theo điều này, các cơ sở này hoàn toàn có thể chào đón khách hàng với những khung giá rất sốc. Bên cạnh đó, việc báo giá không rõ ràng khiến rất nhiều khách hàng lâm vào những tình huống “dở khóc dở cười” đều bấm bụng cho qua và không khỏi tiếc nuối cho những sản phẩm đã lỡ đặt hàng.
Không phủ nhận tác dụng của những sản phẩm giá rẻ khi cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, nhiều nội thất gỗ với đủ mức giá và những tiêu chuẩn chất lượng cao thấp đi kèm. Nếu bạn là những người có túi tiền không thể chi tiêu cho những sản phẩm giá cao và không quá quan tâm đến chất lượng thì sản phẩm giá rẻ sẽ là lựa chọn tối ưu. Riêng đối với những khách hàng cần sự an tâm, thoải mái và bền bỉ trường tồn theo năm tháng thì chọn chất lượng là điều cần quan tâm, cân nhắc kỹ lưỡng…
Giữa rất nhiều quảng cáo, giảm giá với nhiều lời hứa hẹn đầy hấp dẫn, điều khách hàng cần làm là tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ chất lượng sản phẩm nếu chọn giá rẻ. Cách tốt nhất để chọn một sản phẩm nội thất gỗ ưng ý và phù hợp với mình là tham khảo sự tư vấn, giới thiệu của bạn bè, người thân – những người đã từng trải nghiệm chất luợng dịch vụ ở những đơn vị có uy tín, và cả những người đã đi đến xưởng sản xuất để tham quan. Đó là nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất..Chúng tôi, cửa gỗ tự nhiênnội thất gỗ tự nhiên Mộc Chuẩn –  16 đường 297,  P. Phước Long B, Q.9, TP.HCM. ĐT: 0866 857 237, Hotline: 0932 12 15 19, Email: tuan@mocchuan.vn. Địa chỉ nội thất gỗ tự nhiên chất lượng , uy tín và giá cạnh tranh nhất hiện nay cho bạn!
Share This