Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Có thể nói giá trị phần thô chỉ là bề nổi và giá trị ẩn sâu nói lên vị thế của gia chủ chính là nội thất của căn nhà đó. Phần nội thất đôi khi có giá gấp cả chục lần là điều không hiếm gặp. Với khoa học tiến bộ hơn, kèm với sự sáng tạo không ngừng của con người các vật liệu được sử dụng trong ngành nội thất thêm phong phú và đa dạng hơn. Có thể kể đến các vật liệu chủ đạo như gỗ, nhựa, thạch cao, kính và đá trang trí. Tất cả tùy vào mục đích cũng như con mắt mỹ thuật của mỗi gia chủ mà được tùy nghi sử dụng sao cho phù hợp.

Cửa gỗ thứ không thể thiếu

Trong các loại vật liệu trang trí nội thất trên thì gỗ là phần có giá trị cao hơn cả về giá trị cũng như phong thủy. Một thời gian trước giai đoạn 2000 đến 2013 thì thạch cao và nhựa cao cấp chiếm giữ ngôi đầu nhưng vài năm trở lại đây gỗ dần lấy lại vị thế ông hoàng của mình. Từ thuở sơ khai, con người thường dùng đá và gỗ là 2 vật liệu chính xây cất nhà cửa, và gỗ cũng chính là thứ gần gũi nhất mà con người biết và sử dụng đến bấy giờ. Nhắc đến gỗ, đầu tiên ta phải nói đến cửa gỗ thứ mà chúng ta dễ dàng bắt gặp khi bước vào mỗi căn nhà, hay căn phòng nào đó.

Cửa làm từ gỗ ngày nay được làm đẹp hơn, cầu kỳ hơn và tất nhiên là bắt mắt hơn. Với thế mạnh truyền thống của mình Mộc Chuẩn vẫn luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu ngành chế tác cửa gỗ. Cửa do Mộc Chuẩn sản xuất còn được đặt hàng xuất khẩu hằng năm qua 1 số đối tác là các công ty thương mại xây dựng lớn. Có những giai đoạn khi mà cửa nhựa lấn át thị trường với các cái tên EuroWindow, AuDoor…thì ngày nay, công nghệ cửa nhựa cho đến các cơ sở nhỏ cũng gia công được làm cho các sản phẩm này dần dần trở thành món hàng bình dân hơn, dễ tiếp cận hơn do giá rẻ hơn. Mặt khác sự giới hạn về màu sắc, tính hàn khí và dùng nhiều làm cho căn nhà như công trình công cộng khiến nhiều gia chủ chùn bước khi dùng sản phẩm này và quay về dùng cửa gỗ như xưa. Các loại gỗ ưa chuộng như căm xe, sồi hay gõ đỏ.

Các hệ vách – tủ trang trí trong nhà

Kể đến là các loại vách trang trí. Vách trang trí có nhiều xu thế sử dụng, có người thích vách gỗ ốp đơn điệu có người thích lam trang trí thẳng thắn có người lại thích cắt CNC. Cho dù là loại nào thì chúng cũng phát huy tác dụng mục đích thẩm mỹ cũng như mục đích sử dụng của mình.

Ngoài ra, một yếu tố không thể thiếu của không gian hiện đại đó chính là tủ bếp. Các mẫu tủ bếp gỗ đẹp của Nội thất Mộc Chuẩn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng! Một gian bếp hoàn hảo với mọi công năng: nấu, nướng, rửa, treo chén đĩa, lò nướng, lò vi sóng, máy hút khói, bồn rửa,… Một tủ bếp gỗ đẹp theo phong cách hiện đại hay cổ điển.

Share This