Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ căm xe có lẽ là dòng cửa gỗ đẹp và có độ bền được xếp hạng hàng đầu hiện nay. Cửa căm xe có màu cánh dán là màu sang được sử dụng nhiều trong các dinh thự hay biệt phủ ngày trước. Có 1 điều mà cửa đóng bằng gỗ căm xe cũng được nhiều người thích; đó chính là chúng có mức giá tầm trung rất phù hợp tài chính.

Tuy nhiên, việc tìm được 1 công ty với 1 xưởng gỗ được đầu tư bài bản; khoa học cũng như có thâm niên trong nghề chuyên gỗ căm xe không phải dễ. Xưởng nội thất thì nhiều, nhưng đa số là xưởng nhỏ máy móc thô sơ và hầu như các xưởng mộc bây giờ chuyển qua làm ván công nghiệp khá nhiều. Làm cửa căm xe nặng nhọc, bụi nhiều nên họ tập trung làm nội thất gỗ công nghiệp nhanh sinh lời hơn. Nếu bạn lo lắng tìm nơi đóng cửa gỗ căm xe uy tín và có năng lực thực sự thì hãy ghé Mộc Chuẩn. Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ an tâm ngay lần đầu ghé thăm Mộc Chuẩn.

Xưởng gỗ lớn tại nội thành chuyên cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe là 1 sản phẩm truyền thống bên cạnh các loại cửa gỗ khách như cửa gỗ gõ đỏ; cửa gỗ óc chó hay cửa gỗ sồi. Ngoài ra, tại công ty chúng tôi còn có rất nhiều loại gỗ khác mà quý khách cần như lim, sến, gỗ hương, xoan đào…

Hình ảnh full bộ cửa gỗ mặt tiền đẹp bằng gỗ căm xe mà chúng tôi đã thi công hoàn thiện cho khách hàng. Gỗ căm xe có đặc tính cứng và rất chắc; cũng chính lý do này mà gỗ căm xe rất chuộng làm cửa mặt tiền hay cửa sổ.

Liên hệ Mộc Chuẩn để có cửa gỗ giá tốt

Với xưởng mộc quận Thủ Đức khá lớn, trang bị khá hiện đại như máy CNC 3D, CNC 4D, nhám thùng, Ripsaw… Mộc Chuẩn luôn là thương hiệu cửa gỗ hàng đầu. Chúng tôi nhận thầu cửa gỗ căm xe số lượng lớn cho khách sạn, resort, nhà hàng… cho đến nhà phố, biệt thự hay căn hộ. Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • CÔNG TY GỖ MỘC CHUẨN
  • Hotline: 0932 12 15 19
  • Email: tuan@mocchuan.vn
  • Tìm đường Google Map theo bản đồ bên dưới
Share This