Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa nẻo là thứ không thể thiếu trong ngôi nhà. Với trình độ làm mộc ngày càng phát triển, cửa gỗ nhất là cửa gỗ tự nhiên càng có sức hút mãnh liệt. Không phải gia chủ nào cũng dư giả tài chính để sẵn sàng chi trả cho những bộ cửa từ những loại gỗ quý đắt tiền, họ đang dần chuyển qua những loại gỗ thông dụng như sồi, tần bì, rái ngựa, ken, giả tỵ…với những kiểu thiết kế đơn giản và mang hơi thở hiện đại của châu Âu.

Mới lạ từ những kiểu dáng cửa gỗ hiện đại

Không chỉ gò bó với những kiểu thiết kề rườm rà, chạm trổ rồng phượng theo kiểu truyền thống, các khách hàng đế với Mộc Chuẩn có những phong cách cửa gỗ hiện đại hơn, trẻ trung hơn. Do đó, đại đa số chọn kiểu cửa thiết kế mang dáng dấp châu Âu, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Càng nhìn càng cuốn hút, từ đó có thể thấy cái gu thẩm mỹ nơi cửa gỗ ở các nước họ đẹp dường nào.

Các thiết kế cầu kỳ, chạm trỗ thường có ưu điểm là toát lên vẻ tôn nghiêm sang trọng của ngôi nhà, nhưng đôi khi lạm dụng quá sẽ khiến khách bước vào cứ ngỡ là bước vào nơi chốn thần bí, thờ phụng. Chính vì vậy, những kiểu thiết kế cửa gỗ tự nhiên đơn giản, hài hòa và sáng thường làm người khách dễ chịu hơn, gần gũi hơn khi ghé tham nhà bạn.

Màu sắc của cửa gỗ cũng đa dạng phong phú hơn

Không chỉ mới mẻ từ kiểu thiết kế hay cách chọn kiểu dáng, mà màu sắc cũng được khách hàng chú trọng nhiều hơn khi chọn cửa phòng hay cửa mặt tiền. Rất thích gỗ tự nhiên vì nó nhẹ nhàng, ấm cúng và tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà, át khí hàn khí lạnh từ những vật dụng nhôm, sắt trong nhà. Nhưng một số khách hàng lại có sở thích sơn màu lên chúng, nhờ đó cửa gỗ khoác lên mình màu áo mới đẹp hơn, hiện đại hơn.

Những tông màu thường thấy đó là màu xanh ngọc lam, màu xanh lá chuối, màu đỏ cam, màu nâu, màu trắng…Với những màu sắc này, thường làm nổi bật cánh cửa trên nền tường bao quanh. Sẽ là điểm nhấn đầu tiên khi một ai đó nhìn vào. Khi đến với cửa gỗ tự nhiên Mộc Chuẩn, bạn luôn có những cập nhật mới nhất về thị trường cửa trên chất liệu gỗ của châu Âu, châu Mỹ…những bộ sưu tập thiết kế hiện đại nhất, trẻ trung nhất cho những nhóm khách hàng yêu thích các dòng cửa này. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi!

Share This